Nhận Thủ Thuật Cho Các Game Thủ Chơi Game Âm Dương Truyện hôm nay

Âm Dương Truyện là game nhập vai chiến thuật đưa người chơi đến một thế giới phiêu lưu kỳ ảo và tái hiện lại cuộc đại chiến giữa ba cõi. Câu chuyện Âm Dương sẽ đưa người chơi đến một thế giới thần tiên vô cùng chân thực. Họ tiếp cận các nhà Tinh linh học Quỷ để đạt được một món hời để bảo vệ nhân loại. Bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm về những thủ thuật game Âm Dương Truyện!

Cách Áp Dụng Mã Giftcode

Làm theo các bước sau để sử dụng Giftcode:

  1. Ở góc trên bên phải của màn hình, nhấp vào nút “Phúc lợi”.

thu that am duong truyen

2. Kéo màn hình sang trái cho đến khi tìm thấy phần mục Giftcode.

thu that am duong truyen

3. Nhập vào ô “Nhập Giftcode”, sau đó bấm Nhận.

Nhận Thưởng Treo Máy

thu that am duong truyen

Khi người chơi đạt được cấp độ 36, trò chơi sẽ mở khóa một tính năng thưởng treo máy mới có tên là “Bảo tàng”. Người chơi sẽ có thể hiển thị các vị tướng tại đây; Hạng tướng càng lớn thì bảo bối càng cao, nhận được càng nhiều phần thưởng. Nếu bạn muốn “thu thập tiền xu”, bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào từng đồng xu riêng lẻ hoặc bạn có thể sử dụng nút “Thu hoạch nhanh” để thu thập ngay lập tức tất cả các đồng xu.

Nâng cấp tướng

thu that am duong truyen

Người chơi có thể tăng sức mạnh cho các tướng của mình bằng cách nâng cấp chúng trong trò chơi. Khi bắt đầu trò chơi, sẽ chỉ có ba loại: Nâng Cấp, Nâng Phẩm và Nâng Sao

  • Mục tiêu của việc nâng cấp là nâng cấp tướng. Cấp độ tối đa của tướng sẽ không cao hơn cấp độ của người chơi. Vật phẩm yêu cầu để cải thiện là Chuyển sinh, có thể nhận được bằng cách tham gia vào PB ngày và tường thuật.
  • Nâng phẩm: Trong khi nâng cấp chỉ tăng chỉ số của tướng, nó cũng giúp mở khóa các kỹ năng. Khi bạn hoàn thành các cấp độ PB của câu chuyện, bạn sẽ nhận được tài nguyên cường hóa anh hùng. Nếu người chơi đã hoàn thành giai đoạn PB, họ có thể nhanh chóng quét cấp độ để thu thập đủ nguyên liệu để sử dụng.
  • Các mảnh tướng và Đá nâng sao được yêu cầu để nâng sao của anh hùng. Các mảnh tướng nhận được thông qua các sự kiện hoặc trong khi Triệu hồi một bản sao tướng sẽ tự động chia thành nhiều mảnh. Đối với mỗi cấp sao, việc tăng sao sẽ được thực hiện từng bước. Khi bạn hoàn thành tất cả các bước mới, xếp hạng “chính thức” của bạn sẽ tăng một sao.

Trên đây, napthegames.vn đã tổng hợp các thủ thuật của game hay cho các game thủ. Nếu có thắc mắc về thao tác trong bài viết bạn có thể để lại bình luận phía bên dưới để được giải đáp thắc mắc. Chúc bạn thành công!

Code sẽ bao gồm có

  • Full tiền KNB
  • Vô hạn
  • Nhân vật

Nhận code mới nhất vẫn còn hạn chưa ai sử dụng

Nhận giftcode VIP

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*