Nhận Nhận Code Phú Hộ Công Lược hôm nay

Phú Hộ Công Lược

Phú Hộ Công Lược là trò chơi mô phỏng kết hợp quản lý kinh doanh. Và cho phép người chơi trở nên giàu có trong thời cổ đại. Trên cả nền tảng PC và Mobile, thiết kế chibi 2D của sản phẩm mang đến một bức tranh toàn cảnh về những con phố lãng mạn ngày xưa. Khi vào trò chơi, bạn sẽ bắt gặp một cốt truyện hài hước sử dụng các kỹ thuật thương mại hiện đại để khuấy động thị trường vào thời điểm đó. Rõ ràng, để làm được như vậy, bạn phải thu hút nhân tài từ khắp nơi trên thế giới để hỗ trợ hoạt động của các cửa hàng.

Code Phú Hộ Công Lược

Ngay bên dưới, napthegames.vn đã tổng hợp toàn bộ Giftcode Phú Hộ Công Lược mới nhất và còn hiệu lực. Code mới sẽ luôn được cập nhật & bổ sung hàng tháng.

giftcode phu ho cong luoc
 

Giftcode Phú Hộ Công Lược mới nhất

PHUHO999

SVIP6666

GIFT8888

BOSS8888

Cách nhập Giftcode Phú Hộ Công Lược

Mở game Phú Hộ Công Lược > Chọn cài đặt game > Nhập code > Copy mã code từ napthegames.vn > Dán vào khung code trong game > Chọn xác nhận.
Qua bài viết này, Giftcodegame đã thông tin đến bạn giftcode và cách nhập code nhanh chóng. Nếu có thắc mắc về thao tác trong bài viết bạn có thể để lại bình luận phía bên dưới để được giải đáp thắc mắc. Chúc bạn thành công!
Link tải game Phú Hộ Công Lược: http://www.phuhocongluoc.vn/gw/

Code sẽ bao gồm có

  • Full tiền KNB
  • Vô hạn
  • Nhân vật

Nhận code mới nhất vẫn còn hạn chưa ai sử dụng

Nhận giftcode VIP

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*