Nhận Code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc hôm nay

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc, thường được gọi là My Hotpot Story, là một trò chơi điện tử mô phỏng quản lý nhà hàng. Trong công việc này, bạn sẽ đóng vai một chủ nhà hàng lẩu, người phát triển các món lẩu khác nhau. Lên kế hoạch mua hàng hàng ngày, tiếp khách hàng, đào tạo đầu bếp và nhân viên phục vụ. Đồng thời mua đồ trang trí nhà cửa. Bạn sẽ có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn với nhà hàng của mình miễn là tối đa hóa lợi nhuận và giúp nhà hàng lẩu phát triển.

Code Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Ngay bên dưới, napthegames.vn đã tổng hợp toàn bộ Giftcode Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất và còn hiệu lực. Code mới sẽ luôn được cập nhật & bổ sung hàng tháng.

giftcode tiem lau duong hanh phuc
 

Giftcode Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mới nhất

thankspot

Hotpot

food

Hotpot999

Moonhappy

Cách nhập Giftcode Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc

Mở game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc > Chọn cài đặt game > Nhập code > Copy mã code từ napthegames.vn > Dán vào khung code trong game > Chọn xác nhận.
Qua bài viết này, Giftcodegame đã thông tin đến bạn giftcode và cách nhập code nhanh chóng. Nếu có thắc mắc về thao tác trong bài viết bạn có thể để lại bình luận phía bên dưới để được giải đáp thắc mắc. Chúc bạn thành công!
Link tải game Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lxqd.myhotpotstroy.abroad&hl=vi&gl=US

Code sẽ bao gồm có

  • Full tiền KNB
  • Vô hạn
  • Nhân vật

Nhận code mới nhất vẫn còn hạn chưa ai sử dụng

Nhận giftcode VIP

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*