Nhận Code Rainbow Six Mobile – Tổng Hợp Giftcode Mới Nhất hôm nay

Rainbow Six Mobile

Rainbow Six Mobile là game bắn súng góc nhìn thứ nhất trên mobile. Nó mang tính cạnh tranh và nhiều người chơi. Trong các vòng đấu 5v5 nhịp độ nhanh, bạn có thể chơi với tư cách là Người tấn công hoặc Người bảo vệ và tham gia vào các trận cận chiến căng thẳng trong khi đưa ra các quyết định chiến thuật thông minh. Chơi trò chơi bắn súng chiến thuật đỉnh cao. Điều này chỉ thiết kế riêng cho mobile

Code Rainbow Six Mobile

Ngay bên dưới, napthegames.vn đã tổng hợp toàn bộ Giftcode Rainbow Six Mobile mới nhất và còn hiệu lực. Code mới sẽ luôn được cập nhật & bổ sung hàng tháng.

giftcode Rainbow Six Mobile
 

Giftcode Rainbow Six Mobile mới nhất

RAINBOW

RAINBOW66

RAINBOW88

RAINBOWSIX

GAMEVIP88

RAINB777

RAINBOWVIP

Cách nhập Giftcode Rainbow Six Mobile

Mở game Rainbow Six Mobile > Chọn cài đặt game > Nhập code > Copy mã code từ napthegames.vn > Dán vào khung code trong game > Chọn xác nhận.
Qua bài viết này, Giftcodegame đã thông tin đến bạn giftcode và cách nhập code nhanh chóng. Nếu có thắc mắc về thao tác trong bài viết bạn có thể để lại bình luận phía bên dưới để được giải đáp thắc mắc. Chúc bạn thành công!
Link tải game Rainbow Six Mobile: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ubisoft.rainbowsixmobile.r6.fps.pvp.shooter&hl=vi&gl=US

Code sẽ bao gồm có

  • Full tiền KNB
  • Vô hạn
  • Nhân vật

Nhận code mới nhất vẫn còn hạn chưa ai sử dụng

Nhận giftcode VIP

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*