Nhận Code Honor of Heirs – Danh Sách Giftcode Mới Nhất hôm nay

Honor of Heirs

Honor of Heirs là một trò chơi nhập vai thế giới mở, trong đó người chơi đóng vai một đấng cứu thế đang cố gắng ngăn chặn cuộc chiến của các vị thần đang hủy diệt hành tinh loài người. Sản phẩm có hình ảnh lấy cảm hứng từ giả tưởng 3D với tông màu tối. Thế giới mở của trò chơi cực kỳ rộng lớn và được tạo ra đẹp mắt, với bóng, ánh sáng và hiệu ứng thời tiết của từng cảnh được điều chỉnh tỉ mỉ. Trò chơi cũng cho phép người dùng tự do thay đổi ngoại hình của các nhân vật của họ. Như bạn muốn.

Code Kiếm Thế Origin

Ngay bên dưới, napthegames.vn đã tổng hợp toàn bộ Giftcode Honor of Heirs mới nhất và còn hiệu lực. Code mới sẽ luôn được cập nhật & bổ sung hàng tháng.

giftcode honor of heirs
 

Giftcode Honor of Heirs mới nhất

VIP9999

VIP8888

VIP7777

Cách nhập Giftcode Honor of Heirs

Mở game Honor of Heirs > Chọn cài đặt game > Nhập code > Copy mã code từ napthegames.vn > Dán vào khung code trong game > Chọn xác nhận.
Qua bài viết này, Giftcodegame đã thông tin đến bạn giftcode và cách nhập code nhanh chóng. Nếu có thắc mắc về thao tác trong bài viết bạn có thể để lại bình luận phía bên dưới để được giải đáp thắc mắc. Chúc bạn thành công!
Link tải game Honor of Heirs: https://www.honorofheirs.net/

Code sẽ bao gồm có

  • Full tiền KNB
  • Vô hạn
  • Nhân vật

Nhận code mới nhất vẫn còn hạn chưa ai sử dụng

Nhận giftcode VIP

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*