Cách Nạp Tiền Dream League Soccer 2022 – Nạp Thẻ DLS 2022

Bạn đang chơi dòng game mang tên Dream League Soccer 2022 ( DLS 2022 ) trên dòng điện thoại của bạn. Bạn muốn nạp vào để tiến hành mua các cầu thủ hay bất kỳ điều gì trong game. Mặc dù vậy lại chưa biết sẽ phải nạp tiền dream league soccer 2022. Hiểu được những nỗi lo đến từ mọi người. Chính vì vậy mà mình sẽ hướng dẫn dành cho mọi người để thực hiện thanh toán trong game.

Cách nạp thẻ dream league soccer 2022 trên điện thoại androidNạp Tiền Dream League Soccer 2022

Như mình đã nói vì không có trang nạp game dls 2023 hay bản 2022 chính thức. Vì vậy mọi người chỉ có thể thanh toán theo những hình thức của dòng máy mình đang dùng thôi. Mình sẽ nói với dòng điện thoại apk trước đã nhé.

  1. Vào trong game thực hiện đăng nhập tài khoản của bạn vào trong này.
  2. Sau khi load game bấm và lựa chọn vào gói vật phẩm hay đồ muốn mua để thanh toán.
  3. Khi đã chọn được món đồ muốn mua sẽ hiện ra các hình thức thanh toán mặc định mà nó đang có. Ở đây sẽ bao gồm như.
  • Thẻ tín dụng: là các thẻ thanh toán quốc tế như visa, mastercard.
  • Ví điện tử momo.Nạp Thẻ Dream League Soccer 2022
  • Ví điện tử VTCpay.
  • Ví điện tử viettelpay.
  • Nạp dream league soccer 2022 bằng sms.Nạp Vàng Dream League Soccer 2022

4. Mọi người lựa chọn 1 trong các hình thức thanh toán trên. Sau đó thì thực hiện liên kết thiết lập và mua thôi. Chỉ cần liên kết 1 lần lần sau sẽ không cần nữa. Từ lần sau khi mua game trên android cứ bấm là thanh toán thôi.

Những lưu ý khi tiến hành nạp thẻ DLS 2022

– Lưu ý với hình thức sms nạp game dream league soccer 2023 trên điện thoại android. Mọi người có thể dùng sim viettel, mobifone, vinaphone, vietnamobile đều được hết nhé. Phải lắp sim trên máy hình thức này mới hiện ra. Mỗi ngày không được phép nạp quá 1 triệu đâu mọi người ơi.

– Đối với khi nạp vàng dream league soccer 2022 trên máy ios. Quá trình thiết lập giống như khi nạp thẻ dragon raja. Ở đó mình đã hướng dẫn thiết lập trên 2 dòng máy cụ thể rồi. Mọi người có thể đọc và làm theo thiết lập thôi.

Vậy là những cách nạp thẻ dream league soccer 2022 đã có ở trên hết rồi. Hy vọng thông tin trên sẽ giúp bạn thực hiện thành công dễ dàng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*