Hướng Dẫn Nạp Thẻ Thương Khung Chi Kiếm Funtap

Nhiều bạn đang rất hỏi mình là nạp thẻ thương khung chi kiếm như nào. Là dòng game của funtap nên vấn đề này cũng giống như khi nạp ở những game khác cùng nhà phát hành vậy. Quá trình thực hiện cũng chả khác chút nào. Tuy nhiên mình vẫn phải hướng dẫn chi tiết cho mọi người tránh tình trạng không thực hiện được. Mời các bạn theo dõi bài viết bên dưới để biết làm sao để có thể thực hiện được bạn nhé.

Nạp thẻ thương khung chi kiếm funtap

Mời các bạn game thủ theo dõi cũng như tham khảo các hình thức ở dưới và làm theo là được bạn nhé.Nạp thẻ thương khung chi kiếm

  1. Từ điện thoại hay thiết bị máy tính có kết nối internet cùng truy cập vào trong địa chỉ https://nap.funtap.vn/thuong-khung-chi-kiem để bắt đầu thực hiện. Bấm vào link đó thì chúng tôi sẽ đưa bạn đến địa chỉ này ngay.Nạp thẻ thương khung chi kiếm funtap
  2. Tại đây bạn còn thực hiện đăng nhập tài khoản game của bạn vào trong đó. Kèm theo đó là chọn luôn máy chủ và nhân vật đang chơi trong game của bạn nữa.
  3. Sau đấy sẽ là đến các hình thức thanh toán cùng với các gói vật phẩm. Ở đây hình thức thanh toán gồm như sau:

– Thẻ cào funcard ( nhập mã thẻ ,seri là xong )

– Thẻ ngân hàng nội địa

– Thẻ tín dụng quốc tếNạp game thương khung chi kiếm funtap

– Ví điện tử momo

– Chuyển khoản trực tiếp.

4. Muốn nạp thương khung chi kiếm qua đâu thì bấm vào hình thức thanh toán đó rồi làm theo hướng dẫn của hệ thống là xong.

5. Sau khi thành công bây giờ có thể vào game kiểm tra và chơi game thôi. Như bạn đã thấy đó quá trình thanh toán rất đơn giản phải không nào.

Lưu ý trong quá trình nạp thẻ thương khung chi kiếm

+ Khi thanh toán qua phương án trực tiếp sẽ nhận được thêm % chiếu khấu khi thanh toán. Đặc biệt lần đầu sẽ nhận được 8% chiết khấu. Ưu đãi này cực lớn luôn.

+ Chỉ có duy nhất 1 địa chỉ để cho mọi người thanh toán đó là https://nap.funtap.vn/thuong-khung-chi-kiem. Những địa chỉ khác đều sai và không đúng đâu nhé. Không nên nạp chui nạp lậu tránh tình trạng mất tiền oan.Nạp game thương khung chi kiếm funtap

+ Để mua thẻ funcard truy cập vào funcard.vn. Ở đó sẽ có những hình thức mua cho bạn được lựa chọn thoải mái luôn đó.

Tóm lại

Chúc các game thủ thực hiện nạp game thương khung chi kiếm thành công. Nếu như chưa hiểu gì hãy comment để mình giúp bạn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*