Cách nạp thợ săn ma 3d bằng thẻ cào và thẻ ngân hàng

Bạn có muốn biết là làm thế nào để nạp thợ săn ma 3d không? Hôm nay napthegames.vn sẽ trình bày cho mọi người biết cụ thể về vấn đề này. Nếu như mọi người cũng đang thắc mắc và chưa biết phải thực hiện như nào thì có câu trả lời rồi đây. Chỉ cần làm đúng chính xác theo thứ tự bên dưới là sẽ thành công dễ dàng thôi. Còn bây giờ thì theo dõi ngay cùng chúng tôi để có câu trả lời.

Hướng dẫn nạp thợ săn ma 3d

Bước đầu tiên: đầu tiên xin mời anh em cùng vào địa chỉ thanh toán của game tại địa chỉ http://1618play.com/index/login này để thực hiện ngay lập tức nhé.nạp thợ săn ma 3d

Bước tiếp theo: tiến hành đăng nhập tài khoản của mọi người vào đó. Đây chính là tài khoản mà các bạn đã chơi ở trước kia. Khi chơi game bằng tài khoản gì thì giờ khi nạp thẻ thợ săn ma 3d đăng nhập y hệt như vậy.nạp thẻ thợ săn ma 3d

Bước tiếp nữa: khi game hiện ra chọn vào chữ “nạp tiền” ở ngay dưới biểu tượng game muốn nạp. Bạn sẽ được chuyển tới màn hình mới trong game.

Sau đó có các hình thức thanh toán mà game sở hữu hiện ra cho bạn chọn. Tiến hành thanh toán rồi sau đó hoàn thành giao dịch hiện tại của game này là xong rồi.

Thanh toán qua thẻ cào

Ở đây những loại thẻ cào mà hệ thống hỗ trợ bạn khi thanh toán bao gồm có đó chính là thẻ vcoin.

Mua thẻ vcoin tại các quán nét, hàng game. Hoặc cũng có thể mua online ở trang chủ VTC.nạp game thợ săn ma 3d

Sau khi có thẻ rồi điền đúng seri hợp lệ là xong.

Nạp game thợ săn ma 3d qua thẻ ngân hàng

Các bước đầu vào địa chỉ http://1618play.com/index/login làm giống như trên không khác gì cả.

Trong mục thanh toán thì chọn lựa “thẻ ngân hàng” hoặc “thẻ visa/mastercard”.

Điền thông tin trên thẻ ngân hàng của bạn mà hệ thống yêu cầu. Sau khi hoàn thành thành công sẽ có thông báo gửi về cho mọi người.

Đó là tất cả các thông tin liên quan đến việc nạp thợ săn ma 3d đang có. Hy vọng những thông tin mà admin cung cấp sẽ giúp mọi người thực hiện thành công.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*