Hướng Dẫn Nạp Thẻ War Robots IOS APK Đơn Giản Nhất

Bạng đang chơi dòng game war robots và có nhu cầu mua đồ trong game. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho mọi người để thực hiện nạp thẻ war robots với việc mua vàng cũng như sắm đồ. Mọi người lưu ý là hiện nay những trang thanh toán chính thức là chưa có. Vì thế bạn có thể nạp war robots trên hệ điều hành android lẫn ios theo mặc định thôi. Như thế nào mời bạn cùng đọc với mình nào.

Nạp thẻ war robots trên điện thoại androidNạp Thẻ War Robots

B1. Trước hết bạn cần truy cập vào kho hàng google play. Sau đó thì bấm lựa chọn vào chuyên mục nút gạch như ở ảnh.cách Nạp Thẻ War Robots

B2. Khi chọn xong vào đó rồi thì bạn cần phải đó là chọn vào chữ “phương thức thanh toán” trong này.hướng dẫn cách Nạp Thẻ War Robots

B3. Ở đây sẽ hiện ra những hình thức thanh toán trên máy để bạn nạp vàng war robots gồm:

  • Thẻ tín dụng ( visa, mastercard ).
  • Ví điện tử momo.hướng dẫn nạp Thẻ War Robots
  • Ví điện tử VTCpay.
  • Ví điện tử zalopay.
  • Tin nhắn sms.nap the War Robots

B4. Bấm chọn vào 1 trong những phương án trên để thiết lập thanh toán. Khi đã thiết lập xong rồi thì vào game đăng nhập. Lựa chọn gói muốn mua rồi hoàn thiện việc mua.

Nạp tiền war robots ios ( dành cho iphone/ipad )

  1. Vào mục cài đặt chọn vào chữ “itunes&appstore”.nap the War Robots bằng sms
  2. Đăng nhập tài khoản itunes vào trong đó. Nếu trước đó đăng nhập rồi chọn hãy chọn vào chữ “xem id apple”.nạp War Robots
  3. Tiếp tục vào mục “nạp tiền id apple”. Khi chọn vào đây sẽ hiện ra những hình thức nạp để bạn chọn:
  • Thẻ tín dụng.
  • Ví điện tử momo.cách nạp War Robots

4. Bấm vào hình thức bạn mong muốn thiết lập. Khi đã thiết lập xong rồi thì vào game click gói muốn mua rồi thanh toán ngay là xong thôi.

Lưu ý trong quá trình nạp game

– Với tin nhắn sms thì áp dụng với những nhà mạng vinaphone, mobifone, viettel. Nhấp vào nhà mạng muốn thanh toán sẽ có mã gửi về. Bạn nhập vào đó để thiết lập thanh toán.

– Mỗi ngày không được nạp quá 1.000.000 VNĐ.

Đó là những cách nạp thẻ war robots đang có hiện tại đây. Hy vọng với những gì đang cung cấp sẽ giúp bạn thực hiện đơn giản dễ dàng hơn. Cần hỏi gì thì comment bên dưới để được giải đáp.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*