( Hướng dẫn ) nạp thẻ võ thần tam quốc – Funtap nhanh nhất

Hôm nay điều mà chúng mình muốn nói với mọi người đó chính là việc nạp thẻ võ thần tam quốc. Có bạn nào đang mong ngóng và muốn biết về điều này không. Chắc chắc sẽ có rất nhiều bạn đang muốn biết về nó rồi có đúng không nào. Để mình hướng dẫn cụ thể bên dưới để game thủ thực hiện dễ dàng.

Cách nạp thẻ võ thần tam quốc

Là thể loại game thẻ tướng nên chính do vậy có lẽ nó thu hút người chơi ở điểm này. Không vòng vo nữa cùng vào luôn chủ đề chính ngay bây giờ thôi nào.

  1. Đầu tiên để nạp võ thần tam quốc vào địa chỉ đó là https://playfun.vn/ và chọn vào biểu tượng của game đó là “võ thần tam quốc” rồi chọn vào chữ “nạp tiền”.nạp thẻ võ thần tam quốc
  2. Tiến hành đăng nhập tài khoản game của các bạn vào bên trong này đây. Sau khi đã đăng nhập thành công phải lựa chọn máy chủ và nhân vật đang chơi nữa.nạp võ thần tam quốc
  3. Tiếp sau đó sẽ có các hình thức thanh toán hiện ra để bạn lựa chọn. Cùng với đó là những gói vật phẩm muốn mua trong game.
  4. Cuối cùng thực hiện thanh toán như thế là xong rồi. Khi đã thành công có thể vào trong game kiểm tra rồi mua vật phẩm đồ luôn thôi.

Thanh toán qua chuyển khoản trực tiếp

Những bước đầu vào https://playfun.vn/game/vo-than-tam-quoc làm giống như trên không khác chút nào cả.

Chọn mục “TT trực tiếp” và kèm theo đó là nhập nội dung và cú pháp hiện ra rồi chuyển theo thôi.nạp game võ thần tam quốc

*Chọn phương án này sẽ được hưởng chiết khấu 12%.

Nạp qua thẻ cào

Hiện tại loại thẻ cào hỗ trợ duy nhất đó chính là thẻ funcard thôi. Ngoài những thẻ này ra thì hệ thống không hỗ trợ thẻ khác.

Mua sẵn thẻ rồi chuẩn bị. Sau đó điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là được.

Thanh toán qua thẻ ATM/ibanking

Đây chính là thẻ ngân hàng nội địa. Thẻ ATM thông thường này cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online mới được.

Chọn biểu tượng “ATM/ibanking” và chọn ngân hàng và điền những thông tin trên thẻ theo yêu cầu hệ thống là nạp game võ thần tam quốc funtap thành công rồi.nạp game võ thần tam quốc

Tương tự thực hiện với thẻ tín dụng cũng vậy.

Kết luận

Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán quá trình nạp thẻ võ thần tam quốc qua ví điện tử momo hoặc paypal nữa. Do ít người sử dụng nên mình không nêu cụ thể ở đây. Bạn muốn nạp theo thì chọn vào đó.

Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*