#5 Cách Nạp Thẻ Võ Lâm Hào Hiệp Trên Điện Thoại Android Và IOS

Võ lâm hòa hiệp dòng game trên mobile được biết đến là đang khá nổi tiếng thời gian hiện tại này này đây. Thật sự để nói thì không có điểm nào có thể chê được những gì game hiện tại đang có. Và điều mà napthegames.vn muốn nói hôm nay tới mọi người chính là việc nạp thẻ võ lâm hào hiệp này. Có phải bạn cũng đang thắc mắc về nó đúng không nào. Sẽ không để anh em đợi lâu nữa cùng vào luôn vấn đề chính này thôi.

Nạp thẻ võ lâm hào hiệp có đơn giản thật sự không?Nạp thẻ võ lâm hào hiệp

Mình xin trả lời không phải dễ mà thật sự rất dễ. Cụ thể là với những dòng máy android. Vì hiện tại game chỉ có trên điện thoại android thôi.

Bước 1 sẽ là vào kho hàng google play trên điện thoại rồi sau đó bấm chọn nút 3 gạch ở góc màn hình đó.Nạp thẻ võ lâm hào hiệp

Bước 2 sau đấy khi chọn vào đấy xong thì click vào “phương thức thanh toán”. Ở đây sẽ hiển thị ra nhiều hình thức cho bạn được chọn lựa.Nạp thẻ võ lâm hào hiệp

Bước 3 rồi sau đó thì hiện ra những hình thức thanh toán trên điện thoại này. Đây là những hình thức sẽ hỗ trợ khi bạn nạp võ lâm hào hiệp đó.

– Thẻ tín dụng.

– Ví điện tử momo.Nạp thẻ võ lâm hào hiệp

– Ví điện tử vtcpay.

– Ví điện tử zalopay.

– Tin nhắn sms.Nạp thẻ võ lâm hào hiệp

Bước 4 chọn 1 trong những hình thức muốn thanh toán rồi tiến hành thiết lập theo những hinh thức muốn mua trong này. Khi giao dịch thành công vào game kiểm tra game cũng như mua đồ trải nghiệm thôi.

Những lưu ý trong quá trình nạp tiền võ lâm hào hiệp

  1. Chỉ cần thiết lập duy nhất 1 lần rồi những lần sau khi mua đồ sẽ tự trừ trong game đó cho các bạn nữa đấy.
  2. Khi nạp thẻ võ lâm hào hiệp bằng sms chúng tôi sẽ áp dụng cho tất cả nhà mạng vinaphone, mobifone và viettel. Mỗi ngày sẽ không được nạp quá 1 triệu đâu.

Đó là toàn bộ thông tin liên quan đến quá trình nạp của game. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công. Còn muốn hỏi gì thì mời comment bên dưới kia.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*