Hướng Dẫn Nạp Thẻ Vệ Thần Mobile Bằng Tất Cả Hình Thức 2022

Bài viết này sẽ nói vấn đề liên quan tới vấn đề nạp thẻ vệ thần mobile nhé. Đây vẫn đang là chủ đề được nhiều người quan tâm về nó. Nhiều bạn chơi game này nhưng lại chưa biết quá trình thực hiện ra sao. Đừng lo lắng hãy theo dõi ở bên dưới này để biết câu trả lồi này ngay.

Các bước nạp thẻ vệ thần mobile cụ thể nhấtNạp Thẻ Vệ Thần Mobile

Bước thứ đầu tiên bạn hãy vào địa chỉ https://nap.sohagame.vn/vethan. Bạn chỉ cần bấm vào link trên mình sẽ đưa bạn tới đó ngay lập tức thôi.

Bước tiếp theo hãy đăng nhập tài khoản đang chơi game của bạn vào. Kèm theo đó lựa chọn máy chủ và tên nhân vật hiện tại đang chơi trong game này đó.Nạp Vệ Thần Mobile

Bước tiếp nữa hãy bấm vào gói KNB hiện đang muốn mua này.

Tới đây những hình thức sẽ hiện ra cho bạn chọn. Trong đó sẽ bao gồm những phương án thanh toán như:

  1. Thẻ ngân hàng ATM
  2. Thẻ visa
  3. Thẻ sohacoin
  4. Thẻ vcoin
  5. Thẻ GATE
  6. VNPAY QR
  7. Thanh toán qua sms
  8. Paypalnap the ve than mobile

Mọi người hãy chọn 1 trong các hình thức trên để nạp vệ thần mobile.

Sau khi thanh toán thành công sẽ có thông báo gửi tới cho mọi người cùng biết.

Điều cần biết khi thực hiện nạp game vệ thần mobile – sohagame

+ Chỉ có duy nhất 1 địa chỉ thanh toán dành cho mọi người đó là https://nap.sohagame.vn/vethan. Ngoài ra nếu bạn nạp ở nơi nào không phải địa chỉ này sẽ toàn là lừa đảo không đáng tin đâu nhé.

+ Sau khi mua vật phẩm thành công hãy vào game kiểm tra. Mọi vấn đề liên quan đến quá trình nạp như lỗi không nhận được KNB hay bất kỳ điều gì. Xin hãy liên hệ trực tiếp qua fanpage https://www.facebook.com/gameVeThan/ để được trả lời rõ.nap the ve than

Mình đã nêu tất cả những gì liên quan tới việc nap the ve than mobile rồi. Nếu muốn đi rõ mọi hình thức hãy xem ở bài viết nạp thẻ dấu ấn rồng mobile nhé. Ở đây mình nêu rõ và đi từng phương thức một đó.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*