Hướng dẫn nạp thẻ tiên kiếm phi thiên – VTC và nhận quà

Bạn nào ở đây đang muốn nạp thẻ tiên kiếm phi thiên mà chưa biết cách thế nào để thực hiện không? Chắc chắn không chỉ một hai người mà còn có rất nhiều bạn vẫn đang thắc mắc về chủ đề này và không biết thực hiện. Để mọi người dễ dàng tiến hành thì admin sẽ nêu các bước cụ thể để mọi người thanh toán và mua đồ trong game nhanh hơn.

Giới thiệu game tiên kiếm phi thiên VTC

Đây chính là 1 tựa game online do nhà phát hành VTC mobile phát triển và ra mắt. Thể loại của game chính là game tiên ma nhập vai đặc sắc. Game sở hữu đồ họa đẹp với 2,5D sẽ giúp người chơi có những trải nghiệm về nó tốt hơn. Nhập vai vào những chuyển đi mạo hiểm và khám phá những gì game đang có 1 cách chân thực.nạp thẻ tiên kiếm phi thiên

Nạp thẻ tiên kiếm phi thiên

 1. Đầu tiên sẽ là vào tại địa chỉ của game hiện đang có đó là https://scoin.vn/ rồi thực hiện đăng nhập tài khoản của bạn đang chơi vào trong đó.
 2. Khi đăng nhập thành công bạn sẽ được chuyển tới màn hình mới. Sau khi đến màn hình mới thì chọn vào game “tiên kiếm phi thiên” để tiếp tục.nạp thẻ tiên kiếm phi thiên
 3. Click vào máy chủ hoặc nhân vật hiện đang chơi trong game này. Kèm theo đó thì hệ thống sẽ ngay lập tức hiện ra các hình thức thanh toán của game.
 4. Bạn muốn thực hiện nạp game tiên kiếm phi thiên qua hình thức nào thì chọn vào đó rồi làm theo họ là được.
 5. Cuối cùng khi đã thành công rồi thì có thông báo. Bây giờ vào game kiểm tra và mua đồ ngay đi thôi.

Phương thức nạp tiên kiếm phi thiên VTC

Hiện tại hệ thống chỉ chấp nhận mọi người thanh toán theo 1 trong số những phương án bên dưới.

 • Thẻ ngân hàng nội địa.
 • Thẻ tín dụng.
 • Thẻ BIT.
 • Thẻ VCOIN.nạp thẻ tiên kiếm phi thiên
 • Thẻ SCOIN.
 • Số dư SCOIN.
 • Paypal.
 • SMS ( viettel, mobifone, vinaphone ).

Quà phúc lợi và nạp lần đầu

Đối với những bạn lần đầu thanh toán cũng sẽ nhận được những ưu đãi đến từ nhà phát hành. Chỉ cần 10k, người chơi sẽ sở hữu nhiều món quà vô cùng VIP và chất lượng đến từ game.

Như vậy napthegames.vn đã giải đáp rất rõ thắc mắc của mọi người rồi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*