Hướng Dẫn Nạp Thẻ Thiên Thiên Tam Quốc Sohagame

Hãy cùng napthegames.vn để đi tìm hiểu về việc nạp thẻ thiên thiên tam quốc bây giờ bạn nhé. Để mà nói về việc thanh toán này thì cũng khá dễ cũng chả khó khăn gì. Tuy nhiên những bạn nào chưa biết thì nên đọc và tham khảo bên dưới này. Admin sẽ hướng dẫn cụ thể và chi tiết nhất có thể cho bạn biết. Dòng game này mới ra mắt được không lâu nhưng nó đã chiếm được rất nhiều người chơi do lối chơi hấp dẫn cùng với đồ họa đẹp xuất sắc đó.

Nạp thẻ thiên thiên tam quốc

B1. Sẽ phải làm đầu tiên đó là vào trong địa chỉ thanh toán chính thức của game ở tại trang https://nap.sohagame.vn/thienthientamquoc. Click vào đường link trên để đến ngay trang thanh toán này của game này.Nạp Thẻ Thiên Thiên Tam Quốc

B2. Thực hiện đăng nhập tài khoản game đang chơi cùng với đó là chọn luôn máy chủ cũng như nhân vật đang chơi tại đây.Nạp Thẻ Thiên Thiên Tam Quốc sohagame

B3. Tiến hành lựa chọn gói vật phẩm mua trong đây. Khi chọn xong gói rồi thì sẽ có các hình thức nạp thiên thiên tam quốc hiện ra cho bạn chọn đó. Mọi người sẽ chọn 1 trong các phương pháp đó. Muốn thanh toán qua đâu thì chọn thôi.

B4. Cuối cùng khi đã thanh toán thành công vào trong game kiểm tra rồi chơi game ngay thôi.

Các phương án nạp game thiên thiên tam quốc sohagame

Hiện nay thì hệ thống sẽ hỗ trợ để bạn thanh toán qua những cách thức như sau đây.

– Thẻ cào game. Ở đây sẽ gồm thẻ VCOIN, GATE. Thẻ cào được sử dụng khá nhiều, khi có thẻ rồi bấm chọn vào biểu tượng thẻ muốn nạp. Sau đó điền đúng mã thẻ và seri vào trong này là xong thôi.nap giang ho sinh tu lenh 1

– Thẻ ngân hàng ATM/ibanking. Chỉ cần bạn đăng ký dịch vụ thanh toán của ngân hàng đó. Sau đó điền thông tin trên thẻ lưu lại là xong.

– Thẻ tín dụng cũng thực hiện tương tự như thẻ ngân hàng nội địa.

– Tin nhắn. Áp dụng dành cho những nhà mạng đó là viettel, vinaphone, mobifone. Chọn vào nhà mạng đang dùng và sẽ có cú pháp hiện ra. Soạn tin theo cú pháp gửi 9029.

– Ví điện tử momo.

– Ví điện tử truemoney.

Kết luận

Vậy là các thông tin về việc nạp thẻ thiên thiên tam quốc chúng tôi đã nêu rất rõ trong đây rồi. Chỉ cần làm theo hướng dẫn đến từ chúng tôi là thành công thôi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*