Hướng Dẫn Cách Nạp Thẻ Thiên Ngoại Giang Hồ – Funtap

Nạp thẻ thiên ngoại giang hồ là điều hôm nay admin muốn nói với mọi người. Thông tin cho ae những ai chưa biết thì đây chính là game được phát hành bởi nhà phát hành funtap. Có lẽ vì game mới ra nên nhiều bạn chưa biết phải thực hiện thanh toán như nào có đúng không. Đừng vội lo bởi admin sẽ chỉ giúp mọi người làm thế nào để thực hiện. Không để các bạn đợi lâu nữa. Vào luôn chủ đề chính này đi thôi.nap the thien ngoai giang ho min

Các bước nạp thẻ thiên ngoại giang hồ – funtap

Bước 1 trước hết các bạn sẽ phải vào trong địa chỉ nạp chính thức mà game hiện đang có đó là nap.funtap.vn. Chỉ cần bấm vào link trên là được đưa đến địa chỉ đó ngay lập tức.

Bước 2 khi đã vào đây xong rồi thì chọn biểu tượng game đang muốn nạp này. Rồi tiến hành đăng nhập tài khoản vào trong đó kèm theo máy chủ nhân vật đang chơi tại đây.nap the game than ma mobile 08

Bước 3 tiếp đó thì những hình thức thanh toán trong game hiện ra kèm theo gói vật phẩm trong game. Mọi người chọn tương ứng hình thức và gói sẽ nạp.

Bước 4 cuối cùng tiến hành thanh toán như thế là xong rồi. Rất đơn giản đúng không nào, khi xong rồi vào game kiểm ra rồi mua đồ để chiến đấu thôi.

Những hình thức nạp thẻ thiên ngoại giang hồ

  1. Thẻ cào funtap: chuẩn bị và mua sẵn thẻ tại địa chỉ https://funcard.vn/. Khi có thẻ rồi điền đúng mã thẻ seri hợp lệ vào trong đó là được.
  2. Thẻ ngân hàng: đối với thẻ ngân hàng thì bạn cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online. Sau khi làm xong những bước đầu như vào nap.funtap.vn thì đến mục thanh toán chọn “ATM” điền thông tin trên thẻ và lưu lại.nap the game than ma mobile
  3. Thẻ tín dụng. Tương tự như trên cũng làm giống như thẻ ngân hàng nội địa.
  4. Nạp thiên ngoại giang hồ qua sms.
  5. Chuyển khoản trực tiếp. Đây là phương án thanh toán trực tiếp bằng hình thức chuyển khoản. Khi có nội dung chuyển khoản thì chuyển đúng theo yêu cầu từ hệ thống là được.
  6. Qua paypal.

Quà khi nạp

Do game mới ra mắt nên khi bạn nạp game thiên ngoại giang hồ thành công sẽ nhận được tất cả những phần quà bên dưới kia.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*