Hướng Dẫn Nạp Thẻ Thiên Long Tam Quốc Tendo Dễ Dàng

Có phải bạn đang muốn biết nạp thẻ thiên long tam quốc phải không nào nhỉ. Xin chúc mừng bạn đã tìm đúng địa chỉ rồi đó. Admin sẽ hướng dẫn và giải đáp chi tiết cho bạn nhanh nhất có thể. Chỉ cần thực hiện theo những bước bên dưới là sẽ được luôn thôi. Sẽ không để mọi người đợi lâu cùng tìm hiểu luôn nào.

Làm sao để nạp thẻ nạp thẻ thiên long tam quốcNạp Thẻ Thiên Long Tam Quốc

  1. Từ điện thoại hoặc máy tính hãy truy cập vào trong địa chỉ nạp đó chính là https://nap.tendo.vn/game/thien-long-tam-quoc và thực hiện đăng nhập tài khoản vào đây.
  2. Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ được chuyển hướng tới trang nạp của game. Chọn máy chủ đang chơi game và tên nhân vật sẽ lập tức hiện ra cho bạn thấy luôn.Nạp thiên Long Tam Quốc
  3. Kèm theo đó những phương thức thanh toán sẽ hiện ra. Bạn bấm vào hình thức thanh toán muốn thanh toán rồi thực hiện giao dịch nạp thẻ thiên long tam quốc là xong.
  4. Ngay sau khi đã nạp thành công mọi người hãy vào game để kiểm tra món đồ đó đã về chưa là được để chơi thôi.

Phương án nạp thiên long tam quốc – tendo gồm có những gì?

Để nói về những phương thức thì sẽ bao gồm ngay ở bên dưới này đây.

– Phương án 1 thẻ ATM/ibanking hoặc thẻ quốc tế. Chỉ cần chọn biểu tượng thẻ muốn mua rồi nhập số tiền muốn mua. Sau đó thì điền thông tin trên thẻ nhập mã OTP gửi về điện thoại là xong thôi.

– Phương án 2 qua hình thức chuyển khoản trực tiếp. Bấm chọn vào “chuyển khoản trực tiếp” trong khu vực thanh toán. Rồi sau đó làm theo những gì hướng dẫn là được thôi. Khi thực hiện nạp thiên long tam quốc qua đây sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu 10% đó. Mọi thông tin liên hệ qua số điện thoại 0965.041.852.nap the thien long tam quoc

– Phương án 3 qua thẻ cào GATE, thẻ game, thẻ điện thoại. Các bước đầu mình sẽ không nhắc lại đâu nhé. Chọn biểu tượng thẻ đang có rồi sau đó thực hiện điền đúng mã thẻ cũng như seri vào đây xác nhận nạp là xong xuôi rồi phải không.

Chúc các bạn sẽ thực hiện thành công và có những giây phút chơi game vui vẻ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*