Cách nạp thẻ thánh linh 3d mới nhất bằng thẻ cào VCOIN

Có phải bạn đang muốn nạp thẻ thánh linh 3d nhưng chưa biết cách ra sao. Chưa biết phải chuẩn bị những gì và làm thế nào cho nhanh nhất. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Những bạn nào đang quan tâm mà chưa biết có thể đọc bài viết này để biết luôn nha.

Nạp thẻ thánh linh 3d ở tại đây

Bước đầu tiên đó chính là truy cập vào trong website nạp là http://bit.ly/ThanhLinh-NapThe. Đây là trang nạp của game hiện nay.

Bước tiếp theo tiến hành đăng nhập tài khoản đang chơi game của bạn.nạp thẻ thánh linh 3d

Tiếp nữa đến thì hệ thống sẽ hiện ra list các game của NPH. Bạn đang có nhu cầu nap the thanh linh 3d nên bấm vào chữ “nạp tiền” ngay dưới biểu tượng game thánh linh 3d nhé.nạp thẻ game thánh linh 3d

Chọn tiếp tên máy chủ và nhân vật đang chơi trong game này.

Hệ thống tiếp tục hiện ra cho bạn chọn hình thức thanh toán là thẻ VCOIN.nap the thanh linh 3d

Cuối cùng để kết thúc giao dịch trong game này thì điền mã thẻ cũng như seri là xong xuôi việc rồi.

Một số lưu ý khi thực hiện nạp game thánh linh 3d bạn nên biết

– Hiện tại hệ thống chỉ áp dụng nạp qua thẻ VTC. Vì thế bạn nên chuẩn bị trước thẻ VCOIN nhé. Để mua thẻ này cũng khá dễ, người chơi có thể mua được ở các quán nét game. Hoặc mua trực tuyến trên web, ATM. Truy cập https://vtcpay.vn/ma-the-game-161/ma-the-vcoin-114 để tìm hiểu các phương thức mua.

Cách nạp thẻ game thánh linh 3d bên trên là mình hướng dẫn hoàn toàn có thật. Bạn chỉ nên nạp duy nhất tại đường link http://bit.ly/ThanhLinh-NapThe ( bấm vào sẽ được chuyển hướng đến ). Nếu như nạp ở những nơi khác không uy tín công ty sẽ không chịu trách nhiệm.

– Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến quá trình nạp thánh linh 3d hãy liên hệ về với fanpage “thánh linh 3d” trên facebook để được trợ giúp.

Chúc mọi người nạp thành công và chơi game vui vẻ. Thấy bài viết này hay hãy để lại 1 like cho admin.

* Nạp thẻ mu đại thiên sứ h5 nhanh nhất.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*