Nạp thẻ song kiếm loạn vũ – VGplay và các cách thanh toán

Việc mà hôm nay napthegames.vn muốn nói tới cho mọi người là nạp thẻ song kiếm loạn vũ đó. Có thể nói đây là game rất hay đang được nhà phát hành VGPlay phát triển tại Việt Nam chúng ta. Tựa game với thể loại cổ trang phổ biến hiện nay được chơi rất nhiều. Khi tham gia vào game bạn sẽ được trải nghiệm thế giới game đặc sắc nhất. Không vòng vo nữa bây giờ thì tìm hiểm luôn cùng admin chỉ đề chính kia thôi.

Quá trình nạp thẻ song kiếm loạn vũ

Bước đầu tiên đó là mọi người vào trong trang web thanh toán hiện tại mà game đang có này đây là https://nap.vgplay.vn/ để bắt đầu. Ở đây do đang có nhu cầu thanh toán game này nên sẽ bấm vào biểu tượng song kiếm loạn vũ.

Bước sau đó thì bạn sẽ tiến hành đăng nhập tài khoản của mọi người vào trong này.Nạp thẻ song kiếm loạn vũ

Khi đã đăng nhập thành công thì lần lượt những hình thức thanh toán của game này sẽ hiện ra. Bạn sẽ phải lựa chọn vào đó hình thức thanh toán mà các bạn mong muốn khi nạp thẻ song kiếm loạn vũ.cách Nạp thẻ song kiếm loạn vũ

Cuối cùng khi đã thực hiện thành công thì đã có thể mua được những vật phẩm rồi trải nghiệm game rồi.

Các phương thức nạp thẻ song kiếm loạn vũ

Hẳn là mọi người sẽ vô cùng tò mò về những phương thức nạp trong game này đang có. Mình sẽ nêu ra để mọi người biết và chuẩn bị trước khi thanh toán.

  • Thẻ ATM/ibanking.
  • Thẻ tín dụng.cách nạp thẻ game song kiếm loạn vũ
  • Thẻ cào viettel.
  • Thẻ VCOIN GATE.
  • Nạp song kiếm loạn vũ qua sms.
  • Qua viettelpay.
  • Qua ví điện tử momo.nạp song kiếm loạn vũ

Bạn muốn thanh toán với phương thức nào thì chọn vào đó rồi tiến hành làm theo là được. Sau khi nạp thành công mọi người có thể vào game để thực hiện mua đồ luôn rồi. Chi tiết về từng hình thức làm như nào có thể xem ở bài viết nạp thẻ đại hiệp truyện. Ở đó mình đã nói khá là chi tiết rồi.

Lưu ý trong quá trình nạp game song kiếm loạn vũ

1. Đối với thẻ ngân hàng nội địa để có thể thanh toán được bạn cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online mà ngân hàng đang sử dụng. Nếu như mọi người còn chưa đăng ký sẽ không thanh toán được.

2. Với hình thức nạp qua tin nhắn sms áp dụng với những nhà mạng đó và vinaphone và viettel thôi nhé. Chưa áp dụng với nhà mạng nào cả.

Đặc quyền VIP tại song kiếm loạn vũ

Có rất nhiều những đặc quyền mà chỉ có VIP cho mọi người khi chơi game.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*