Hướng dẫn nạp thẻ ngự kiếm vấn tình – VTC và những ưu đãi khi nạp

Ra mắt game ngukiemvantinh.vn của NPH VTC và đang được nhiều bạn chơi. Nhân sự ra mắt này thì NPH đang có ưu đãi nap the ngu kiem van tinh sẽ được x2 lần đầu luôn. Mọi người có thấy hứng thú không, tuy nhiên ở đây vẫn có nhiều bạn chưa biết nạp phải không nhỉ. Nếu bạn đang hoang mang thì bài viết bên dưới sẽ giải tỏa căng thẳng cho bạn đó.nap the ngu kiem van tinh

Chi tiết cách nạp thẻ ngự kiếm vấn tình – VTC

Bước 1. Thứ 1 bạn phải vào trang nạp chính thức của cổng game này ở http://ngukiemvantinh.vn/nap . Anh em nên nhớ đây là địa chỉ nạp thẻ ngự kiếm vấn tình duy nhất hiện nay nhé.

Bước 2. Đăng nhập tài khoản của bạn vào đó và chọn biểu tượng game ngự kiếm vấn tình.nạp thẻ ngự kiếm vấn tình

Bước 3. Chọn nhân vật ,sever bạn đang chơi trong game để nạp.nạp thẻ ngự kiếm vấn tình vtc

Bước cuối cùng thì chọn hình thức thanh toán và điền hoàn chỉnh thông tin là được nhé. Từng hình thức sẽ được giải thích cặn kẽ ở dưới.

Cách nạp thẻ ngự kiếm vấn tình bằng sms

B1. Vẫn không thể bỏ qua được bước đầu là vào website http://ngukiemvantinh.vn/nap . Xin nhắc lại là ngoài địa chỉ này ra đều là lừa đảo nhé.

B2. Màn hình hiện ra thì bạn đăng nhập vào đó để chọn biểu tượng game bạn đang muốn thực hiện nạp là ngự kiếm vấn tình .

B3. Chọn máy chủ kèm theo tên nick nhân vật trong game của bạn.

B4. Chọn hình thức muốn nạp là sms 9029. Tiếp đến thì phải chọn nhà mạng muốn nạp. Hiện tại VTC hỗ trợ duy nhất 3 nhà mạng là viettel, vinaphone và mobifone thôi nhé.nap card ngu kiem van tinh

Bước cuối cùng đây chính là soạn tin theo cú pháp họ đưa gửi tới 9029 để hoàn thành nạp game ngự kiếm vấn tình thông qua sms.

Hướng dẫn nạp game ngự kiếm vấn tình qua thẻ cào

Những loại thẻ hỗ trợ khi nạp card ngự kiếm vấn tình là BIT, VCOIN, GATE. Những loại thẻ viễn thông chưa hỗ trợ nhé, mọi người khi đã chuẩn bị xong rồi thì làm theo mình.

  1. Từ điện thoại hoặc máy tính vào website http://ngukiemvantinh.vn/nap giống bên trên.
  2. Tương tự như trên mọi người hãy đăng nhập và chọn biểu tượng game muốn nạp nhé.
  3. Chọn tiếp đến là máy chủ, nhân vật.
  4. Chọn phương thức thanh toán là thẻ cào.nap the ngu kiem van tinh vtc
  5. Nhập mã thẻ và seri mà bạn chọn sau đó bấm nạp là bạn đã nạp thẻ ngự kiếm vấn tình xong xuôi rồi đó.

Bên trên là toàn bộ hướng dẫn nạp thẻ game ngự kiếm vấn tình vtc mới nhất. Tỷ lệ quy đổi ra sao thì mọi người có thể tham khảo ở cổng nạp nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*