Hướng dẫn nạp thẻ nghịch thiên với ta sohagame từ A đến Z

Hôm nay chúng ta hãy cùng với napthegames.vn tìm hiểu ngay về vấn đề được nhiều bạn quan tâm. Đó chính là vấn đề nạp thẻ nghịch thiên với ta. Có thể nói đây là tựa game đặc biệt được nhiều người chơi và tham gia. Không để anh em phải đợi lâu nữa cùng vào chính chủ đề của ngày hôm nay thôi. Những ai chưa viết nạp nghịch thiên với ta hãy đọc ngay bên dưới để có câu trả lời chính xác nhất nhé. Khi thanh toán thành công sẽ mua được nhiều món đồ ngon của game.

Các bước nạp thẻ nghịch thiên với ta

Bước đầu tiên mời anh em game thủ hãy tiến hành truy cập vào địa chỉ trang thanh toán tại https://nap.sohagame.vn/ để bắt đầu quá trình thực hiện.

Bước tiếp theo chọn vào biểu tượng của game muốn nạp là game này. Rồi sau đó đăng nhập tài khoản kèm theo máy chủ và nhân vật ở trong game.nạp thẻ nghịch thiên với ta

Tiếp theo đó thì có các hình thức thanh toán hiện ra cho mọi người lựa chọn. Các phương án thanh toán và gói nạp trong game sẽ hiện ra.nạp nghịch thiên với ta

Mọi người muốn thanh toán qua đâu thì chọn vào đó rồi làm theo hệ thống là xong thôi.

Khi thành công sẽ có thông báo gửi về. Bây giờ có thể vào trực tiếp bên trong tiến hành mua đồ và vật phẩm rồi. Rất đơn giản có phải không nào?

Những phương án nạp game nghịch thiên với ta

Tất cả những phương thức bên dưới là những phương thức duy nhất mà hệ thống hỗ trợ. Ngoài các phương án đó ra sẽ không hỗ trợ hình thức nào khác nữa.

 1. Thẻ cào vcoin.
 2. Thẻ cào gate.
 3. Thẻ cào bit.
 4. Thẻ cào sohacoin.
 5. Thẻ ngân hàng nội địa.nạp game nghịch thiên với ta
 6. Thẻ tín dụng quốc tế.
 7. Ví điện tử truemoney.
 8. Ví điện tử momo.
 9. Tin nhắn viettel.
 10. Tin nhắn vinaphone.
 11. Quét mã VNPay.
 12. Paypal.

Có thể thấy những hình thức thanh toán khá đa dạng để game thủ có thể lựa chọn phải không.

Lưu ý

Trong quá trình thanh toán thì chỉ có duy nhất 1 trang để mọi người lựa chọn đó chính là https://nap.sohagame.vn/. Ngoài địa chỉ này ra thì tất cả các trang khác đều không đúng. Các bạn cần chú ý để tránh bị lừa khi nạp thẻ game nghịch thiên với ta.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*