Cách Nạp Thẻ Nghịch Thiên Kiếm Thế – VTC chính xác

Bạn có muốn biết về quá trình nạp thẻ nghịch thiên kiếm thế không? Đây chính là dòng game được biết đến khá nhiều thời điểm hiện tại khi mà nó là 1 tựa game hay và hấp dẫn bậc nhất hiện nay. Khi bạn thanh toán thành công sẽ mua được nhiều món đồ trong game và dễ dàng dành được những chiến thắng dễ dàng hơn. Không để mọi người đợi lâu nữa, hãy cùng vào chủ đề chính này đi ngay thôi.

Nạp thẻ nghịch thiên kiếm thế

Bước thứ 1: Đầu tiên xin mời anh em truy cập vào trong địa chỉ thanh toán mà game hiện đang có đó chính là https://nghichthienkiemthe.vn/napthe để thực hiện các bước đầu tiên.Nạp Thẻ Nghịch Thiên Kiếm Thế

Bước thứ 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản game vào trong đây kèm theo đó thì chọn luôn máy chủ cũng như nhân vật hiện đang chơi trong game này đây.cách Nạp Thẻ Nghịch Thiên Kiếm Thế

Bước thứ 3: Tiếp đến nữa hệ thống sẽ hiện ra những hình thức nạp game nghịch thiên kiếm thế cho bạn chọn. Mọi người muốn sử dụng phương án nào thì chọn vào đó rồi làm theo hướng dẫn.

Bước thứ 4: Cuối cùng nếu đã thanh toán thành công rồi thì có thông báo. Chỉ cần vào game mua đồ hay vật phẩm là trải nghiệm thôi.

Hình thức nạp thẻ nghịch thiên kiếm thế

Sau đây là toàn bộ các phương án thanh toán của game hiện đang có. Mọi người cảm thấy phương án nào phù hợp thì có thể lựa chọn luôn.

  • Thẻ cào vcoin.
  • Thẻ cào bit.
  • Thẻ cào scoin.
  • Thẻ ATM nội địa.
  • Thẻ tín dụng quốc tế.cách Nạp Thẻ Nghịch Thiên Kiếm Thế
  • Số dư scoin.
  • Paypal
  • Tin nhắn sms

Lưu ý trong quá trình nạp game

+ Khi dùng thẻ ngân hàng nội địa thanh toán thì thẻ đó phải đăng ký dịch vụ thanh toán online. Nếu không thì sẽ không sử dụng thanh toán được.

+ Nạp nghịch thiên kiếm thế sms áp dụng với những nhà mạng viettel vina và mobifone. Ngoài ra không hỗ trợ bất kỳ nhà mạng nào khác cả.

Khi thực hiện nạp lần đầu trong quá trình khuyến mại sẽ nhận được tất cả những vật phẩm từ nhà phát hành như là:

Vậy là toàn bộ việc liên quan đến các bước nạp thẻ game nghịch thiên kiếm thế được trình bày chi tiết rồi. Chỉ cần làm theo là thành công.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*