Hướng Dẫn Nạp Thẻ Naruto Tốc Chiến ( NarutoTocChien.Com )

Có phải bạn đang tìm kiếm về việc nạp thẻ naruto tốc chiến mà chưa biết thực hiện phải làm như thế nào cả. Dĩ nhiên rồi mình hiểu được điều đó. Nên chính vì thế mà admin hôm nay sẽ xin được giới thiệu tới mọi người việc nạp này cho toàn bộ mọi người luôn nhé. Quá trình thực hiện cũng rất đơn giản chứ không hề khó khăn hay gì cả. Làm theo mình là sẽ được.nạp thẻ naruto tốc chiến

Quá trình nạp thẻ naruto tốc chiến cụ thể nhất đây?

Việc làm trước tiên đó là hãy vào trong địa chỉ https://narutotocchien.com/ là trang chủ của game. Ở tại đây hãy chọn vào chuyên mục có chữ “nạp thẻ” đó.

Thực hiện đăng nhập tài khoản đang chơi ở trong game của bạn vào bên trong này.

Tiếp theo đó thì hãy chọn mảy chủ nhân vật để nạp naruto tốc chiến. Nếu như hệ thống không yêu cầu thì cũng không cần phải chọn lựa đâu nhé.

Tiếp đó thì sẽ hiện ra những phương thức thanh toán mà game hiện đang có này. Bạn lựa chọn thanh toán theo hình thức mong muốn.cách nạp thẻ naruto tốc chiến

Khi đã thanh toán thành công rồi bạn có thể vào game và kiểm tra món đồ muốn mua này. Thực hiện chơi game và trải nghiệm những gì đang có trong này thôi.

Các phương thức nạp tiền naruto tốc chiến đang có?

Để mọi người cùng biết thì mình sẽ nêu tất cả những phương thức hiện tại đang có này đây.

– Thẻ cào điện thoại, thẻ cào game: ở đây mọi người có thể sử dụng 1 trong các loại thẻ sau đây đó là viettel, mobifone, vinaphone và GATE thôi đó. Điền đúng mã thẻ và seri là thanh toán thành công.nạp naruto tốc chiến

Nạp thẻ game naruto tốc chiến bằng ví momo. Chọn biểu tượng momo, rồi sau đó điền thực hiện quét mã QR khi có mã hiện ra là được.

– Qua thẻ ngân hàng. Đây là hình thức thanh toán online. Chọn gói mua và ngân hàng muốn mua sau đó thực hiện điền thông tin trên thẻ theo như hướng dẫn hệ thống là xong thôi.

Vậy là mình đã nêu hết quá trình rồi. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*