Cách nạp thẻ mộng ảo tu tiên và hướng dẫn mua vật phẩm

Game mộng ảo tu tiên là dòng game cực HOT được ra mắt vào thời gian tháng 7-2022 vừa qua. Sở hữu đồ họa đỉnh cao bậc nhất. Không quá khó khăn để nó có thể chiếm trọn trái tim của tất cả mọi người. Khi tham gia vào game bạn sẽ được tham gia vào hành trình này. Điều mà hôm nay mình muốn nói đến trong game này là việc nạp thẻ mộng ảo tu tiên này. Khi bạn đã nạp rồi sẽ mua được nhiều món đồ và dễ dàng dành được quà trong game.

Hướng dẫn nạp thẻ mộng ảo tu tiênnạp thẻ mộng ảo tu tiên

Bước 1 từ điện thoại hoặc máy tính cùng truy cập vào trang thanh toán của game tại địa chỉ https://nap.sohagame.vn/mongaotutien để bắt đầu. Tại đây tiến hành đăng nhập tài khoản của các bạn vào trong đó. Trước kia chơi game bằng tài khoản gì thì giờ đăng nhập như vậy.nạp thẻ mộng ảo tu tiên

Bước 2 tiếp theo sau đó khi đã đăng nhập xong thì cùng chọn máy chủ và nhân vật đang chơi trong game.

Bước 3 để thực hiện nạp mộng ảo tu tiên thì các bạn sẽ phải chọn đó là hình thức thanh toán kèm theo cho mình là gói đang muốn mua tại đây.

Bước 4 cuối cùng thanh toán xong vào game kiểm tra đồ.

Hình thức nạp thẻ mộng ảo tu tiên

Sau đây sẽ là lần lượt tất cả những hình thức thanh toán mà game đang có. Mình xin nêu ra để mọi người biết chuẩn bị trước.

  1. Thẻ cào game: ở đây những thẻ mà nhà phát hành hỗ trợ người chơi thanh toán sẽ gồm VCOIN, BIT và sohacoin. Chuẩn bị sẵn thẻ này rồi chọn vào biểu tượng thẻ đang có. Điền đúng mã thẻ seri hợp lệ rồi thanh toán là được.nap the giang son my nhan mobile 4
  2. Thẻ ngân hàng đối với thẻ này thì áp dụng với những loại thẻ là thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế. Khi sử dụng thẻ nội địa người chơi cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online mới được. Các bước đầu vào https://nap.sohagame.vn/mongaotutien rồi làm như trên. Trong mục thanh toán chọn thẻ ngân hàng rồi điền thông tin theo yêu cầu hệ thống là được.
  3. Thẻ tín dụng làm giống như thẻ ngân hàng nội địa.nap the giang son my nhan mobile 3
  4. Nạp thẻ mộng ảo tu tiên bằng sms. Vì hiện chưa hỗ trợ nạp trực tiếp qua thẻ cào điện thoại. Nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng phương án sms để thay thế. Click vào biểu tượng “sms” và nhà mạng của mình. Khi có cú pháp hiện ra thì soạn tin theo đó là xong.
  5. Ví điện tử momo.

Lưu ý khi thực hiện nạp game mộng ảo tu tiên

Chỉ nên thanh toán duy nhất tại trang chủ chính thức. Ngoài ra những địa chỉ khác đều không đúng đều là lừa đảo nhé mọi người.

Chúc các game thủ thực hiện thành công.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*