Các bước nạp thẻ long phụng đấu – VTC và cách thanh toán

Chắc hẳn mọi người truy cập vào bài viết này là muốn biết về việc nạp thẻ long phụng đấu có đúng không nào. Đây là điều rất nhiều bạn đã liên tục nhắn tin và hỏi về nó. Chưa bao giờ tựa game này ngừng HOT trong lòng game thủ cả. Mặc dù chỉ mới ra mắt chưa được lâu nhưng những gì nó mang lại thì có thể nói phủ sóng rất là rộng rãi luôn.

Hướng dẫn nạp thẻ long phụng đấu VTC chi tiết

Bước 1 từ điện thoại hoặc máy tính cùng truy cập vào trang thanh toán của game tại địa chỉ đó là https://scoin.vn/. Xin thông báo đây chính là trang nạp duy nhất hiện tại mà game đang có. Ngoài địa chỉ này ra thì những trang nạp khác đều không đúng không đáng tin.nạp thẻ long phụng đấu

Bước 2 tiếp theo sau đó bạn sẽ phải thực hiện đăng nhập tài khoản của mọi người vào đó. Trước kia bạn đăng nhập bằng tài khoản gì thì giờ đăng nhập như vậy. Có thể đăng nhập qua facebook hoặc scoin id.

Bước 3 đăng nhập thành công thì sẽ hiện ra những game mà mọi người hiện tại đang chơi tại đó. Bạn muốn nạp game nào thì chọn vào game đó. Cụ thể tại đây chính là game long phụng đấu. Khi chọn vào game xong thì click vào máy chủ, nhân vật đang chơi đó.

Bước 4 các hình thức hỗ trợ thanh toán sẽ hiện luôn. Muốn thanh toán qua đâu thì lựa chọn rồi tiến hành thiết lập ngay lập tức thôi.

Bước 5 nếu đã thanh toán thành công là bạn đã có thể trực tiếp vào trong game mua đồ món đồ mà mình mong muốn.

Những hình thức nạp tiền long phụng đấu – VTC hiện tại

– Thẻ cào game ( vcoin, bit, scoin ) điền đúng mã thẻ và seri hợp lệ vào trong đây là được.nạp thẻ long phụng đấu vtc

– Thẻ ngân hàng : chọn số tiền muốn nạp và ngân hàng nạp. Rồi điền đúng thông tin trên thẻ ngân hàng bạn đang có rồi lưu lại.nạp thẻ game long phụng đấu vtc

Nạp thẻ long phụng đấu qua sms. Bấm vào nhà mạng và gói muốn nạp sẽ có cú pháp. Soạn tin theo cú pháp đó rồi gửi 9029.nạp game long phụng đấu vtc

– Paypal.

– Số dư scoin.cách nạp game long phụng đấu vtc

Với 2 phương thứ cuối mọi người có thể xem chi tiết ở bài nạp thẻ thiên long quyết mình đã nói trước đó.

Quà tặng khi nạp game long phụng đấu

Đối với những bạn lần đầu nạp. Chỉ cần có 10k là nhận được tất cả phần quà sau đây. Lưu ý sự kiện diễn ra trong 1 khoảng thời gian nhất định. Kết thúc sự kiện bạn sẽ không nhận được món quà đó.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*