Nạp Thẻ Kiếm Hồn 3D Với Tất Cả Những Phương Thức Hiện Tại

Bạn muốn nạp thẻ kiếm hồn 3d phải không nhưng lại chưa biết phải làm sao thực hiện cho đúng. Hiểu được nỗi lo của đó mọi người nên chúng mình sẽ hướng dẫn cho mọi người làm sao để biết thực hiện điều đó. Khi đã nạp thành công bạn sẽ mua được những món đồ theo mong muốn để chiến đấu trong game.

Cách nạp thẻ kiếm hồn 3d – funtapNạp Thẻ Kiếm Hồn 3D

Việc làm trước tiên đó là truy cập vào trong địa chỉ thanh toán mà game đang có là  https://nap.funtap.vn/ để bắt đầu thực hiện quá trình này. Khi đã vào đây rồi thì bấm chọn vào biểu tượng của game đó là “kiếm hồn 3d”.

Đăng nhập tài khoản game đang chơi vào đây. Cùng đó là lựa chọn luôn máy chủ cũng như tài khoản đang chơi trong game này đi nhé.Nạp Thẻ Kiếm Hồn 3D

Click vào 1 trong các hình thức hiện ra trong đó. Bạn sẽ lựa chọn 1 hoặc nhiều hình thức muốn nạp kiếm hồn 3d tại đây.nạp kiếm hồn 3d

Cuối cùng khi đã thanh toán thành công rồi thì mọi người đã có thể vào trong game trải nghiệm ngay lập tức rồi này.

Những hình thức nạp thẻ kiếm hồn 3d – funtap

Để thực hiện thanh toán thì sẽ có rất nhiều cách để bạn thực hiện.

  1. Chuyển khoản trực tiếp.nạp game kiếm hồn 3d
  2. Thanh toán qua thẻ ATM/ibanking.nạp thẻ game kiếm hồn 3d
  3. Thanh toán qua thẻ tín dụng.
  4. Thẻ cào funcard.
  5. Ví điện tử momo

Click vào 1 trong những hình thức hiện ra trong đây rồi thanh toán theo. Ở bài viết nạp thẻ hoa sơn ngũ tuyệt cũng có hướng dẫn chi tiết rồi đó.

Những lưu ý khi thực hiện nạp game

– Duy nhất hiện tại chỉ có địa chỉ nạp đó là https://nap.funtap.vn/ này. Ngoài địa chỉ đó những nơi khác đều không phải trang nạp.

– Có nhiều bạn hỏi nạp thẻ kiếm hồn 3d bằng sms thẻ cào điện thoại như nào. Xin nhắc lại là phương án này hệ thống không hỗ trợ. Bạn nạp ở những nơi nào có thẻ điện thoại đều là lừa đảo hết.cách nạp thẻ game kiếm hồn 3d

– Đối với thẻ ngân hàng nội địa cần đăng ký dịch vụ thanh toán online mới mua được. Nếu chưa đăng ký không thể thanh toán được.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*