Cách Nạp Thẻ Idle Goddess Funtap từ A đến Z chính xác

Idle goddess Funtap chính là phiên bản mới của game idle goddess phiên bản cũ đã ra mắt được ra mắt trước kia tại nước ngoài. Khi có tin được chính thức ra mắt tại Việt Nam và hơn thế nữa được nhà phát hành funtap phát hành thì được nhiều anh em game thủ quan tâm khá nhiều. Và ngày hôm nay điều mà napthegames.vn muốn nói tới các bạn tại đây đó có lẽ là việc nạp thẻ idle goddess này đây. Nó là điều được quan tâm rất nhiều thời gian gần đây nên mình sẽ trình bày luôn cho mọi người cùng biết và thực hiện.

Hướng dẫn nạp thẻ idle goddess funtap

Bước thứ đầu tiên sẽ là phải truy cập vào đường link https://pay.funtap.vn/idle-goddess-funtap và bắt đầu quá trình thực hiện. Bấm vào link trên chúng tôi sẽ đưa mọi người đến địa chỉ này.

Bước tiếp đến sau đó thì chọn máy chủ và id trong game. Để lấy id vào avatar -> bấm vào cài đặt -> chọn user center -> lấy ID trong game.Nạp Thẻ Idle Goddess Funtap

Nạp Thẻ Idle Goddess Funtap
Nạp Thẻ Idle Goddess Funtap

Tiếp theo sau đó thì thực hiện chọn hình thức thanh toán kèm theo đó là gói đang muốn mua trong này đây.

Thực hiện thanh toán theo yêu cầu đến từ hệ thống. Rồi sau đó thì vào bên trong game kiểm tra và chơi game ngay và luôn thôi. Việc nạp idle goddess rất đơn giản và dễ dàng chứ không hề khó chút nào phải không nào.

Thanh toán trực tiếp

Sau đây mình sẽ nêu ra những phương án thanh toán của game đang hỗ trợ. Đối với thanh toán trực tiếp thì bạn sẽ nhận được mức ưu đãi 10% chiết khấu cho lần đầu. Và những lần tiếp theo sẽ là 8%.Nạp Idle Goddess Funtap

Chọn vào “thanh toán trực tiếp” và chuyển khoản theo yêu cầu thống.

Thanh toán qua thẻ cào funcard

Đối với thẻ cào funcard thì mọi người sẽ dễ dàng mua tại địa chỉ funcard.vn và mua.

Click vào biểu tượng thẻ “funcard” rồi điền đúng mã thẻ seri hợp lệ vào bên trong này là được thôi.

Thanh toán qua thẻ ngân hàng

Các bước đầu vào địa chỉ https://pay.funtap.vn/idle-goddess-funtap làm giống như bên trên.

Trong mục thanh toán chọn “thẻ ngân hàng” và chọn ngân hàng nạp.

Điền những thông tin trên thẻ theo yêu cầu hệ thống là được.

Ngoài những hình thức nạp thẻ game idle goddes bên trên ra, bạn cũng có thể thanh toán qua paypal nữa nhé. Do ít người dùng nên mình sẽ không nói tại đây. Bạn muốn dùng thì có thể chọn vào đó rồi làm theo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*