Trang nạp thẻ honkai impact 3 ios và máy android chính xác

Honkai impact 3 là dòng game hay được đông đảo nhiều người chơi. Với lượng cài đặt khá là lớn. Chính vì thế mọi người có thể thấy được lối chơi trong game hay như thế nào rồi phải không nhỉ. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho mọi người trang nạp thẻ honkai impact 3 để mọi người cùng biết. Những bạn nào đang có nhu cầu thanh toán game hãy thực hiện làm theo hướng dẫn đến từ admin.

Nạp thẻ honkai impact 3 chi tiết

Bước 1 đăng nhập vào trong game và lấy ID nhân vật của mình. Để lấy ID bạn vào trong game chọn vào mục nhân vật rồi lấy ID.nạp thẻ honkai impact 3

Bước 2 khi đã có ID rồi thực hiện vào trang web https://webstatic-sea.mihoyo.com/bh3/event/topup/#/ để bắt đầu. Tại đây tiến hành nhập ID đang chơi của bạn vào trong đó.

Bước 3 sau khi đăng nhập thành công để nạp tiền honkai impact 3 thì hãy lựa chọn vào hình thức muốn thanh toán.trang nạp thẻ honkai impact 3

Bước 4 thực hiện thanh toán để hoàn thành giao dịch. Vào trong game kiểm tra rồi mua vật phẩm là xong thôi.

Cụ thể về những phương án thanh toán bao gồm có những gì thì sẽ nêu ngay tại đó cho các bạn biết.

Nạp thẻ honkai impact 3 ios

IOS là những dòng máy như iphone hay ipad hiện nay. Những bạn nào đang dùng máy này mà chưa biết thanh toán ra sao thì mời đọc ngay bên dưới.

  1. Vào trên điện thoại rồi chọn vào mục “itunes & appstore” trong đó.nap the exos heroes 3
  2. Khi chọn vào đó hệ thống sẽ yêu cầu các bạn tiến hành đăng nhập tài khoản vào trong đó. Tiến hành đăng nhập theo yêu cầu đến từ hệ thống. Nếu đã từng đăng nhập trước đó thì chọn “xem id apple” nhé.
  3. Tiếp tục lựa chọn vào trong đấy là nạp tiền id apple. Những hình thức nạp sẽ hiện ra cho mọi người biết được. Thiết lập phương thức thanh toán theo đó.nap the exos heroes 5
  4. Vào trong game mở game ra chọn gói muốn mua rồi tiến hành thanh toán là xong thôi.

Lưu ý trong quá trình nạp kim cương honkai impact 3

Không nên nạp chui hay nạp lậu ở những trang thanh toán không đúng. Nếu như nạp ở những trang đó sẽ không nhận được tiền mà còn bị lừa đảo nữa.

Chúc các game thủ thực hiện thanh toán thành công.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*