Các Bước Nạp Thẻ Giang Hồ Tu Tiên Và Mua Thẻ VIP

Chúng tôi hôm nay xin được giới thiệu cũng như trình bày cho anh em game thủ được biết về quá trình nạp thẻ giang hồ tu tiên này đây. Sau khi chính thức ra mắt vào ngày 21/11/2022 thì quả nhiên nó được vô số đông đảo bạn bè quan tâm. Và việc làm sao để thanh toán và mua đồ cũng sẽ như vậy. Vì thế những ai đang chưa biết nạp giang hồ tu tiên như nào thì cùng theo dõi theo admin để biết thực hiện ngay bây giờ đi nào.

Hướng dẫn nạp thẻ giang hồ tu tiên

B1: Việc cần phải làm đầu tiên đó là các bạn sẽ vào trong địa chỉ http://nap.ygame.vn/ để bắt đầu thực hiện nay. Đây chính là trang thanh toán duy nhất mà hiện game đang có. Khi truy cập vào đây xong rồi thì sẽ click vào biểu tượng “giang hồ tu tiên”.

B2: Tiếp theo đó tiến hành đăng nhập tài khoản game của bạn vào trong đây. Đây là tài khoản mà mọi người trước kia đăng nhập để chơi game.Nạp Thẻ Giang Hồ Tu Tiên

B3: Sau đó nữa thì chọn máy chủ nhân vật trong game. Lần lượt những hình thức nạp giang hồ tu tiên của game hiện ra để bạn có thể chọn.Nạp Giang Hồ Tu Tiên

B4: Cuối cùng thì tiến hành thanh toán thành công. Vào trong game kiểm tra rồi thực hiện mua bất kỳ món đồ mà các bạn muốn là xong thôi. Rất dễ dàng chứ không hề khó khăn chút nào phải không mọi người.

Các phương án nạp game giang hồ tu tiên

Trước khi tiến hành thanh toán thì chúng tôi xin được nêu rõ để mọi người biết và chuẩn bị trước. Sau đây là những hình thức đó:

  1. Thẻ game. Ở đây những loại thẻ game hệ thống hỗ trợ đó là vcoin, bit, gate và thẻ ycoin. Khi có thẻ rồi thì chọn vào thẻ đang có. Rồi sau đó điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là xong thôi.
  2. Tin nhắn sms. Do không trợ thanh toán qua thẻ cào điện thoại nên sẽ có lựa chọn nạp thẻ giang hồ tu tiên sms để thay thế.
  3. Ví điện tử ngân lượng, momo, và paypal.
  4. Thẻ ngân hàng nội địa ATM/ibanking.Nạp game Giang Hồ Tu Tiên
  5. Thẻ tín dụng quốc tế.

Như mọi người đã thấy các phương án nạp thẻ giang hồ tu tiên rất đa dạng và có nhiều lựa chọn. Mọi người có thể tham khảo rồi thực hiện.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*