Hướng dẫn nạp thẻ garena tại trang chủ chính thức

Có bạn nào đang muốn nạp thẻ garena nhưng chưa biết cách phải thực hiện ra sao không nào. Theo như những gì mình tìm hiểu thì hiện nay trên mạng có rất nhiều trang thanh toán lừa đảo. Vì thế mọi người nên cẩn thận tránh tình trạng bị mất tiền oan bạn nhé.

Bên dưới chúng tôi xin phép được hướng dẫn cho mọi người cùng biết. Hy vọng những thông tin sẽ giúp ích được cho tất cả mọi người.

Cách nạp thẻ garena

  1. Từ điện thoại hoặc máy tính hãy cùng truy cập vào trung tâm nạp thẻ garena để tiến hành tại địa chỉ là napthe.vn. Và ở đây bấm vào biểu tượng game mà mọi người đang muốn nạp đó.
  2. Sau đó thực hiện đăng nhập tài khoản game đang chơi vào bên trong này. Mọi người lưu ý mỗi dòng game thì tài khoản sẽ khác. Nếu như bạn chơi game qua nick garena hoặc facebook thì chọn tương ứng.nạp thẻ garena
  3. Sau khi thành công mọi người sẽ được chuyển tới trang nạp thẻ garena. Và những hình thức thanh toán trong game mà mọi người đang muốn.nạp thẻ garena
  4. Cuối cùng thì thực hiện thanh toán là đã nạp thành công rồi. Khi nạp xong số tiền đó sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản game của bạn. Mọi người hãy dùng số đó để thực hiện mua bất kỳ vật phẩm nào mong muốn.

Các hình thức nạp thẻ garena

Sau đây bên dưới là tất cả những phương án mà hệ thống hỗ trợ người dùng để thanh toán hay mua bất kỳ tựa game của nhà phát hành này

Thanh toán qua thẻ garena

Ở mục thanh toán chỉ cần chọn vào biểu tượng “thẻ garena” sau đó thì số lượng đồ hợp với mệnh giá sẽ hiện ra.

Thực hiện điền đúng mã thẻ rồi xác nhận sẽ nạp thành công ngay

Nạp thẻ garena airpay

Các bước đầu giống như trên không khác gì. Tới mục thanh toán chọn vào số tiền muốn nạp tương ứng của game đang muốn mua rồi chọn “xử lý thanh toán”.

Khi đó mã QR hiện ra chỉ cần thực hiện mở app quét mã là xong thôi.

* Áp dụng duy nhất với những dòng máy thuộc hệ điều hành android. Còn IOS hiện chưa hỗ trợ.

Thanh toán qua thẻ ngân hàng ATM/ibanking hoặc visa

Ở đây mọi người có thể sử dụng đó là thẻ nội địa hoặc thẻ quốc tế như visa cũng được hết. Những bước đầu vào https://napthe.vn/ chọn game và đăng nhập giống như trên không khác chút nào cả.nạp thẻ garena

Ở khu vực thanh toán chọn biểu tượng thẻ ATM hoặc tín dụng.

Sau khi chọn gói muốn mua rồi thì chọn ngân hàng rồi điền thông tin trên thẻ như chủ thẻ, số thẻ, ngày phát hành vào bên trong này là được.

Nạp thẻ garena bằng sms

Áp dụng cho tất cả những nhà mạng đó là vinaphone, mobifone và viettel đó.

Chọn vào biểu tượng nhà mạng muốn nạp và gói mua.

Soạn tin nhắn gửi theo về 9029 là thành công rồi. Ngoài ra khi thanh toán qua đây sẽ nhận được lưu lượng truy cập thêm.

Kết luận

Như vậy bên trên là tất cả những cách nạp thẻ garena cho ai đang chưa biết rõ về nó. Chỉ cần thực hiện làm theo đó là chắc chắn thành công rồi. Rất đơn giản đúng không nào mọi người.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*