Nạp thẻ tam quốc 94 funtap và các bước mua đồ trong game

Chúng ta hôm nay sẽ đi tìm hiểu nạp thẻ tam quốc 94 và những cách thanh toán mới nhất trong game. Các bước thực hiện thì cũng khá là đơn giản. Nếu như bạn đang có nhu cầu thanh toán và nạp nhưng chưa biết cách thì đừng lo. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước cụ thể. Chỉ cần bạn lắng nghe và theo dõi và thực hiện theo là được thôi.

Nạp thẻ tam quốc 94 thì làm như thế nào?

  1. Để nạp trước tiên người dùng cần phải truy cập vào trong địa chỉ là https://nap.funtap.vn/. Vì đây là game của phá phát hành funtap nên nếu bạn đang muốn nạp tam quốc 94 thì vào đây.
  2. Chọn vào biểu tượng icon của game của tam quốc 94.
  3. Đăng nhập tài khoản cũng như tên máy chủ nhân vật đang chơi đó.nạp thẻ tam quốc 94
  4. Tiếp tục để thanh toán bạn cần chọn hình thức nạp tiền trong game. Cụ thể các hình thức là gì thì bên dưới mình sẽ nói.nạp thẻ game tam quốc 94
  5. Lựa gói thóc/kim cương đang có nhu cầu nạp tại đây.
  6. Tiến thanh toán toán và hoàn tất thủ tục giao dịch.nap the tam quoc 94
  7. Thực hiện đổi sang funcoin, vào game chọn mua món đồ mình thích để kết thúc giao dịch.

Khi nạp game tam quốc 94 cần biết điều gì

– Trong quá trình nạp tam quốc 94 chỉ có duy nhất 1 địa chỉ nạp là tại nap.funtap.vn. Ngoài địa chi này, nếu người dùng nạp ở những nơi khác và không nhận được kim cương theo mong muốn. Thì hệ thống sẽ không chịu trách nhiệm bất kỳ điều gì cả đâu.

– Thanh toán qua thẻ cào, thẻ ATM và qua chuyển khoản trực tiếp là những phương thức hệ thống hỗ trợ khi người chơi nạp thẻ game tam quốc 94. Khi nào có thêm hình thức mới mình sẽ cập nhật cho các bạn biết ở bài viết này nhé. Bấm vào mỗi hình thức bạn muốn hệ thống sẽ chỉ cách thực hiện chi tiết.nạp game tam quốc 94

– Nhớ là khi nạp xong bạn phải đổi sang funcoin thì mới mua được những đồ trong game được. Hãy chú ý điều này trong quá trình nạp.

Mong rằng thông tin trên sẽ giúp ích cho những bạn game thủ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*