Hướng dẫn nạp thẻ game đại hiệp khách nhanh nhất hiện nay

Tinh hoa game kiếm hiệp đều được tích hợp trong game đại hiệp khách apk ios này đây. Có bạn nào mà đang chơi dòng game này không nhỉ. Dù chỉ mới ra mắt không lâu đâu nhưng nhũng gì nó mang tới cho người chơi là rất lớn. Điều hôm nay mà admin muốn nói trong đây có lẽ chính là việc nạp thẻ đại hiệp khách này đây. Có ai đang quan tâm chuyện này không nhỉ? Chắc chắn là sẽ vô cùng quan tâm rồi. Hãy cùng admin đi tìm hiểu để có câu trả lời ngay thôi.nạp thẻ đại hiệp khách

Hướng dẫn nạp thẻ đại hiệp khách

Bước 1: Trước hết sẽ vào trong trang nạp của game trong địa chỉ thanh toán của game đó chính là http://nap.sohagame.vn/daihiepkhach để bắt đầu.

Bước 2: Sau khi vào trong này rồi thì tiến hành đăng nhập tài khoản của bạn trong đó. Và tiện đó là chọn luôn máy chủ và nhân vật trong này.nạp thẻ đại hiệp khách

Bước 3: Tiếp đó nữa thì sẽ có những hình thức thanh toán hiện ra. Bạn cần chọn vào đó phương án muốn thanh toán trong đây rồi và gói nạp.

Bước 4: Cuối cùng tiến hành thanh toán và hoàn thành quá trình nạp đại hiệp khách. Vào trong game kiểm tra đồ là xong ngay thôi.

Những hình thức nạp game đại hiệp khách – sohagame

  • Thẻ cào vcoin.
  • Thẻ cào gate.
  • Thẻ cào gate.
  • Thẻ ngân hàng atm/ibanking.
  • Thẻ tín dụng.nạp thẻ đại hiệp khách
  • Ví điện tử momo.
  • Ví điện tử truemoney.
  • Vn pay QR
  • Paypal.

Cuối cùng sau khi đã thanh toán thành công hãy vào trong game kiểm tra rồi tiến hành thanh toán như thế là xong.

Lưu ý trong quá trình thanh toán

– Để mua những loại thẻ cào như vcoin, gate thì dễ dàng tại các cửa hàng quán game. Còn nếu như mua online có thể tham khảo tại các trang uy tín như https://vtcpay.vn/, https://naptien24h.vn/,…Không nên mua ở những trang lừa đảo.

– Chỉ có thể nạp game đại hiệp khách duy nhất tại trang chủ đó là http://nap.sohagame.vn/daihiepkhach. Ngoài ra những địa chỉ khác không đáng tin.

– Đối với thẻ ngân hàng nội địa cần đăng ký dịch vụ thanh toán online mới có thể mua được.

Chúc các bạn thực hiện nạp thẻ game đại hiệp khách thành công. Nếu như thắc mắc bất kỳ điều gì hãy liên hệ hoặc commnent bên dưới admin sẽ giải đáp cho bạn ngay.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*