[ Hướng Dẫn ] Nạp Thẻ Đại Hiệp Truyện – VGPlay Chi Tiết Từ A đến Z

Bạn đang muốn nạp thẻ đại hiệp truyện phải không nào. Dù chỉ mới ra mắt thôi nhưng tiếng vang của game đã phủ sóng khá là rộng rãi luôn rồi. Sau đây thì mình xin được nêu chủ đề này dành cho mọi người. Chỉ cần thực hiện theo là sẽ nạp được. Cụ thể như nào mời bạn đi cùng NapTheGames.VN tìm hiểu ngay hôm nay thôi.

Cách nạp thẻ đại hiệp truyện tại đây

  1. Như những dòng game khác thì cần phải truy cập đầu tiên chính là trang nạp mà game hiện tại đang có đây. Bạn hãy click vào link https://nap.vgplay.vn/ sau đó chọn vào biểu tượng game muốn nạp.
  2. Do đang có nhu cầu nạp thẻ game đại hiệp truyện thì hãy bấm vào đây. Sau đó chúng tôi sẽ yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản. Mọi người thực hiện đăng nhập tài khoản theo hướng dẫn của hệ thống này.Nạp Thẻ Đại Hiệp Truyện
  3. Sau khi đã đăng nhập thành công. Thì mọi người hãy chọn những hình thức thanh toán tại đây. Ở đây sẽ gồm những phương thức như là:

– ATM/ibanking ngân hàng nội địa.

– Thẻ tín dụng.cách Nạp Thẻ Đại Hiệp Truyện

– Thẻ cào game.

– Thẻ điện thoại.

– Tin nhắn sms.Nạp Đại Hiệp Truyện

– Ứng dụng ví điện tử momo.

4. Sau khi chọn xong được ví điện tử mong muốn rồi. Bạn vui lòng hãy tiến hành thanh toán. Khi thanh toán thành công rồi. Vào trong game kiểm tra những món đồ đó rồi thực hiện mua trải nghiệm ngay thôi.nap the dai hiep truyen

Điều cần biết khi thực hiện nạp tiền game đại hiệp truyện

– Đối với phương thức thanh toán qua ATM/ibanking thì bạn cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online của kênh ngân hàng đó. Nếu như chưa đăng ký sẽ không thực hiện được.

– Trang chủ nạp đại hiệp truyện duy nhất đang có chính là https://nap.vgplay.vn/. Ngoài địa chỉ này ra thì những địa chỉ kia không đúng đâu nhé.Nạp Đại Hiệp Truyện sms

– Thẻ cào game hỗ trợ thanh toán gồm VCOIN và GATE thôi.

– Khi thanh toán qua tin nhắn thì mọi người sẽ thanh toán hoàn toàn qua 3 nhà mạng được sử dụng hiện tại. Đó chính là vinaphone, mobifone và viettel.

Mọi thông tin về quá trình nạp mình đã nêu cụ thể tại đó rồi. Quá dễ đơn giản để thực hiện nạp phải không nào.

Xem thêm nạp thẻ toàn dân tam quốc nếu như đang chơi game này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*