Nạp Thẻ Cửu Thiên Mobile 1tap Và Hướng Dẫn Mua Đồ Trong Game

Hôm nay như tiêu đề đã trình bày ở trên thì mình sẽ mang tới cho bạn quá trình nạp thẻ cửu thiên mobile. Sau thời gian ra mắt phiên bản thử nghiệm và đã đón nhận được rất nhiều những ý kiến từ người chơi. Cuối cùng vào ngày 3/1/2022 phiên bản chính thức đã được ra mắt để phục vụ toàn thể anh em trong đây. Chúng ta hãy tìm hiểu về cách nạp để mua những món đồ theo sở thích của bản thân mình đi luôn nhé.

Quá trình nạp thẻ cửu thiên mobile – 1tap

Bước thứ 1. Từ điện thoại hoặc trên máy tính truy cập vào trình duyệt web https://nap.kul.vn/. Ở đây mọi người hãy bấm vào biểu tượng “cửu thiên mobile” và đăng nhập tài khoản.Nạp Thẻ Cửu Thiên Mobile 1tap

Bước thứ 2. Khi đã đăng nhập thành công rồi để nạp cửu thiên mobile bạn hãy chọn máy chủ nhân vật ( nếu hệ thống không yêu cầu thì thôi ).

Bước thứ 3. Tiếp tục bấm chọn hình thức muốn thanh toán ở bên trong game này nhé.

Bước thứ 4. Click lựa chọn gói muốn mua.

Cuối cùng thì thực hiện thanh toán là xong thôi.

Nạp game qua thẻ cào

Bạn cần chuẩn bị sẵn 1 trong các loại thẻ bao gồm là VCOIN, BIT, GATE, Kul. Do hiện tại hệ thống chỉ hỗ trợ người chơi thanh toán qua đây thôi.

Khi làm xong các bước đầu vào https://nap.kul.vn/ đăng nhập thì mục thanh toán chọn biểu tượng thẻ cào cũng như loại thẻ đang có.Nạp Thẻ Cửu Thiên Mobile

Cuối cùng nhập đúng mã thẻ, seri là xong thôi.nap the cuu thien mobile

Nạp game qua thẻ ngân hàng nội địa và quốc tế

*Áp dụng cho những khách hàng đăng ký dịch vụ thanh toán online và sms banking của ngân hàng đó.

Bấm chọn biểu tượng “ATM” hoặc visa kèm theo gói muốn mua.nạp cửu thiên mobile

Điền hoàn thiện thông tin in trên thẻ vào theo hệ thống yêu cầu.cách nạp cửu thiên mobile

Bên trên được coi là 2 cách nạp thẻ cửu thiên mobile được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Ngoài ra còn có thanh toán qua ví điện tử momo. Tuy nhiên nó không được dùng nhiều nên admin sẽ không giới thiệu tại đây được. Nếu còn có những câu hỏi nào khác bạn hãy comment bên dưới để mình giúp đỡ.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*