Nạp thẻ Code Thiên Long Truyền Kỳ


Thiên Long Truyền Kỳ

Thiên Long Truyền Kỳ là thể loại Webgame và được phát triển tại Trung Quốc của nhà phát hành VNG. Khi tham gia game, bạn sẽ được trải nghiệm 1 cách tốt nhất và tối ưu nhất. Bạn sẽ được nhập vai 1 thiếu hiệp để trải nghiệm xuyên xuốt cốt truyện. Đó là giúp đỡ Tiêu Phong có thể vượt qua khó khăn và nạn giệt thân, sau đó, sẽ se duyên cho Đoàn Dự và Vương Ngữ Yên. Bên cạnh đó, bạn sẽ hòa nhập vào các đội quân mạnh mẽ Tống – Liêu để tham gia những trận đánh vô cùng hấp dẫn và hào hùng nhất chỉ có thể là tại game Thiên Long Truyền Kỳ.

Code Thiên Long Truyền Kỳ

Ngay bên dưới, napthegames.vn đã tổng hợp toàn bộ Giftcode Thiên Long Truyền Kỳ mới nhất và còn hiệu lực. Code mới sẽ luôn được cập nhật & bổ sung hàng tháng.

giftcode thien long truyen ky
 

Giftcode Thiên Long Truyền Kỳ mới nhất

Đang cập nhật…

Cách nhập Giftcode Thiên Long Truyền Kỳ

Mở game Thiên Long Truyền Kỳ > Chọn cài đặt game > Nhập code > Copy mã code từ napthegames.vn > Dán vào khung code trong game > Chọn xác nhận.
Qua bài viết này, Giftcodegame đã thông tin đến bạn giftcode và cách nhập code nhanh chóng. Nếu có thắc mắc về thao tác trong bài viết bạn có thể để lại bình luận phía bên dưới để được giải đáp thắc mắc. Chúc bạn thành công!
Link tải game Thiên Long Truyền Kỳ: https://thienlongtruyenky.com/

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*