Nạp thẻ Code Saiyan x Fight – Tổng Hợp Giftcode Mới Nhất

Saiyan x Fight

Saiyan x Fight là một trò chơi mà các chiến binh Dragon Ball và anh hùng từ các phe phái khác nhau chống lại nhau để tái hiện cuộc chiến tàn khốc của vũ trụ. Cuộc hành trình vẫn tiếp tục ngay cả khi người chơi không kết nối với internet. Dragon Ball Warrior sẽ phát triển mạnh mẽ hơn theo đúng nghĩa của họ. Lãnh đạo đội mạnh nhất và chiến đấu với BOSS để nhận thêm phần thưởng. Hơn nữa, có những đòn kết hợp đẫm máu, những bước di chuyển thông minh và những hiệu ứng tuyệt đẹp mang đến một trận chiến nảy lửa.

Code Saiyan x Fight

Ngay bên dưới, napthegames.vn đã tổng hợp toàn bộ Giftcode Saiyan x Fight mới nhất và còn hiệu lực. Code mới sẽ luôn được cập nhật & bổ sung hàng tháng.

giftcode Saiyan x Fight

Giftcode Saiyan x Fight mới nhất

GOKU666
VEGETA666
DB666
SQ45wlk75
JKH32HDS5
XZR64738y
Xz48RTj21
jhdk214G5u
FG651red45K

Cách nhập Code Saiyan x Fight

Mở game Saiyan x Fight > Chọn cài đặt game > Nhập code > Copy mã code từ napthegames.vn > Dán vào khung code trong game > Chọn xác nhận.
Qua bài viết này, Giftcodegame đã thông tin đến bạn giftcode và cách nhập code nhanh chóng. Nếu có thắc mắc về thao tác trong bài viết bạn có thể để lại bình luận phía bên dưới để được giải đáp thắc mắc. Chúc bạn thành công!
Link tải game Saiyan x Fight: https://bom.so/f9YYWo

Code sẽ bao gồm có

  • Full tiền KNB
  • Vô hạn
  • Nhân vật

Nhận code mới nhất vẫn còn hạn chưa ai sử dụng

Nhận giftcode VIP

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*