Hướng dẫn nạp thẻ Chiến Thần Kỷ Nguyên Và Mua Vật Phẩm

Nạp thẻ chiến thần kỷ nguyên là những điều mà mọi người đang muốn biết phải không nào. Đây là vấn đề của nhiều người quan tâm chứ không phải một người. Bởi đơn giản đó là tựa game đặc sắc được nhiều người chơi. Lối chơi hấp dẫn cùng với hình ảnh giao diện đẹp mắt là những điều mà chúng tôi muốn nhắc đến.nap chien than ky nguyen

Tuy nhiên để mọi người không đợi lâu thêm nữa. Ngay bây giờ chúng ta sẽ vào tìm hiểu chủ đề chính được nhiều người hỏi ở đây thôi.

Các bước nạp thẻ chiến thần kỷ nguyên VTC

Xin được nói thêm vì đây là game của nhà phát hành VTC nên sẽ thực hiện tương tự như khi thanh toán những game khác cùng nhà phát hành.

  1. Từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào trong trang đó là http://chienthankynguyen.vn/nap này và bắt đầu quá trình thực hiện.
  2. Tiến hành đăng nhập tài khoản game mà anh em đang chơi vào trong đây. Đang chơi game bằng tài khoản như nào thì giờ đăng nhập theo như thế không khác gì cả. Cùng với đó là chọn máy chủ nhân vật hiện đang chơi trong game này đây.
  3. Các phương thức thanh toán của game hiện ra cho mọi người chọn. Cụ thể những hình thức này sẽ bao gồm đó là:nap the thien long quyet vtc 3
  • Thẻ cào vcoin
  • Thẻ cào scoin
  • Thẻ cào bit
  • Thẻ ngân hàng nội địa
  • Thẻ tín dụng
  • Thanh toán qua ngân hàng với hình thức chuyển khoản trực tiếp.
  • Nạp chiến thần kỷ nguyên sms

4. Muốn thanh toán qua đâu thì chọn vào đó rồi làm theo yêu cầu từ hệ thống. Khi đã thanh toán xong rồi và thành công thì hệ thống sẽ có thông báo cụ thể.

Cần lưu ý gì trong quá trình nạp game chiến thần kỷ nguyên

– Nếu như thanh toán qua phương án tin nhắn thì áp dụng với những nhà mạng vinaphone, viettel, mobifone.

– Chỉ có duy nhất 1 trang thanh toán đó chính là http://chienthankynguyen.vn/nap. Ngoài địa chỉ này ra thì tất cả địa chỉ khác đều không đúng đâu mọi người nhé.

– Khi nạp lần đầu bất kỳ với mệnh giá từ 10k 20k 50k,..thì sẽ nhận được rất nhiều những món quà ngon từ hệ thống.

Hy vọng những thông tin bên trên sẽ giúp bạn nạp game chiến thần kỷ nguyên thành công. Còn câu hỏi gì chưa rõ hãy liên hệ ngay với hệ thống để được giải đáp luôn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*