Hướng dẫn nạp thẻ cf mobile VNG và bảng giá nạp mua vật phẩm

CrossFire Legends dòng game huyền thoại trên máy tính cực HOT có phiên bản hay dành cho mọi dòng điện thoại. Tựa game bắn súng bao giờ cũng được chơi khá là nhiều. Hôm nay mình sẽ nói về chủ đề nạp thẻ cf mobile cho những ai đang cần biết đây. Có lẽ có rất nhiều những game thủ mong muốn biết về điều đó. Không chỉ nói về quá trình thanh toán mà mình cũng nói về bảng giá nạp cf mobile cho những ai muốn biết đó. Mọi thông tin mà mọi người cần sẽ được trình bày chi tiết bên dưới. Hãy theo dõi cùng admin luôn thôi.

Các bước nạp thẻ cf mobile việt nam

  1. Từ điện thoại hoặc các thiết bị khác cùng vào địa chỉ https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/cfmobile để bắt đầu thực hiện. Thông báo cho mọi người biết thì đây chính là trang nạp duy nhất của game.
  2. Thực hiện đăng nhập tài khoản game đang chơi của các bạn vào trong đó. Bạn có thể đăng nhập qua tài khoản zing id, tài khoản zalo hoặc facebook. Trước kia mọi người đăng nhập bằng gì thì giờ đăng nhập theo như thế.nạp thẻ cf mobile VNG
  3. Tiếp theo đó khi đã đăng nhập xong thì lựa chọn hình thức muốn thanh toán ở đây. Cụ thể những phương thức nạp thẻ cf mobile vng bao gồm gì thì admin sẽ trình bày cho các bạn bên dưới.
  4. Cuối cùng vào trong game mở ra mua vật phẩm là xong ngay thôi.

Thanh toán qua thẻ cào zing

Những bước đầu thì vào https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/cfmobile rồi làm giống như bên trên mình bảo không khác gì cả.

Trong mục phương án thanh toán chọn loại thẻ cào zing. Rồi sau đó thực hiện điền đúng mã thẻ và seri vào trong đó là xong thôi.cách nạp thẻ cf mobile VNG

Nhiều bạn hỏi là nạp thẻ cf mobile bằng thẻ điện thoại như nào? Admin xin trả lời là hiện tại loại thẻ điện thoại sẽ không được hỗ trợ nữa nên chỉ có thể sử dụng thẻ zing thôi.

Qua ví điện tử zalo pay

Nếu mọi người tiến hành thanh toán qua đây thì nhận được mức ưu đãi chiết khấu lên đến 6,5% của NPH.cách nạp thẻ game cf mobile VNG

Chọn biểu tượng zalo pay và gói muốn mua sẽ có mã QR hiện ra. Thực hiện mở app và quét mã là xong thôi.

Thẻ ngân hàng nội địa

Trong khu vực hình thức thanh toán thì bạn click vào hình thức nạp đó chính là “ATM” ( thẻ ngân hàng nội địa ).bảng giá nạp cf mobile

Chọn ngân hàng muốn nạp. Điền thông tin trên thẻ bao gồm chủ thẻ, số tài khoản,..rồi thực hiện lưu lại. Cuối cùng nhập mã OTP gửi về điện thoại là nạp thẻ cf mobile việt nam thành công.

Tương tự với thẻ tín dụng cũng như thế.

Về bảng giá nạp cf mobile thì trong quá trình nạp game sẽ hiện ra. Mọi người có thể tiến hành tham khảo để biết.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*