Hướng Dẫn Nạp Thẻ Blood Chaos M Và Nhận Khuyến Mại

Gần đây vấn đề về việc nạp thẻ Blood Chaos M đang được hỏi nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về việc này. Chỉ cần làm và thực hiện theo những gì bên dưới mình sẽ thành công thôi. Trước tiên admin khuyên bạn không nên nạp ở các địa chỉ không uy tín. Chỉ nên nạp blood chaos m theo địa chỉ và hướng dẫn bên dưới. Nếu nạp ở địa chỉ khác bị lừa hệ thống không chịu trách nhiệm tý nào đâu nhé.

Cách nạp thẻ Blood Chaos M

  1. Bước đầu tiên vào website https://nap.sohagame.vn/ rồi bắt đầu thực hiện quá trình. Sau khi đã vào đây chọn biểu tượng của game đang muốn nạp.Nạp Thẻ Blood Chaos M
  2. Thực hiện đăng nhập tài khoản của bạn vào trong đó rồi lựa chọn máy chủ cũng như tên nhân vật trong game này.Nạp Blood Chaos M
  3. Bước tiếp theo để tiếp tục quá trình thì lựa chọn vào đó là hình thức muốn thanh toán ở trong đây. Và gói hiện đang muốn nạp rồi thực hiện thanh toán.
  4. Cuối cùng sau khi nạp thành công sẽ có thông báo cho mọi người biết. Qua đó vào game này để kiểm tra vật phẩm đã nhận rồi chơi game thôi.

Quá trình đó chỉ có đơn giản thế thôi. Tuy nhiên mình cần nêu rõ những hình thức thanh toán game đang có để bạn biết trước và chuẩn bị trước khi thanh toán.

Thanh toán qua thẻ cào

Đối với thẻ cào sẽ áp dụng với thẻ VCOIN, GATE nhé. Những loại thẻ này mua được ở các cửa hàng hoặc mua online là tùy các bạn.

Chỉ cần chọn vào biểu tượng đó, sau đấy điền đúng mã thẻ và seri là xong.

Thẻ ngân hàng ATM và thẻ tín dụng

Sẽ áp dụng cho những thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ visamaster card nữa đó. 2 loại thẻ nội địa và quốc tế thực hiện giống nhau nên mình sẽ nêu luôn ở đây.Nạp game Blood Chaos M

Chọn thẻ muốn thanh toán và gói nạp. Và kèm theo đó là ngân hàng muốn thanh toán.

Điền thông tin trên thẻ lưu lại là xác nhận để hoàn tất giao dịch này.

Nạp Blood Chaos M sms

Ở đây thì sẽ áp dụng cho mọi nhà mạng viettel, mobifone, vinaphone.

Những bước đầu vào https://nap.sohagame.vn/ làm giống như trên và thực hiện đăng nhập ngay tức thì.

Cuối cùng chọn biểu tượng “tin nhắn” và gói muốn mua cùng với nhà mạng. Khi có cú pháp hiện ra soạn tin theo đó gửi 9029 là oke rồi đó.

Ví điện tử momo

Khác với bên trên bạn cần vào https://muathe.sohagame.vn/#card.

Khi vào đây xong thì tiến hành lựa chọn số lượng, mệnh giá, email, số điện thoại. Và chọn thanh toán qua momo.

Khi có mã QR hiện ra thực hiện quét mã là xong.

Ngoài ra còn có hỗ trợ qua truemoney nữa.

Tóm lại

Đó là tất cả những gì liên quan đến quá trình nạp thẻ blood chaos m đang được nhiều người hỏi. Hy vọng các thông tin admin cung cấp sẽ giúp ích để bạn chơi game tốt hơn.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*