Nạp Thẻ AGE OF Z Việt Nam Và Những Cách Thanh Toán Nhanh Nhất

Gần đây NPH VTC đã du nhập game age of z về máy chủ việt nam chúng ta rồi đó. Và hôm nay điều mình muốn nói với những bạn đang chơi game này. Đó chính là việc nạp thẻ age of z đối với những bạn chưa biết. Hiện tại đã có web nạp rồi, vì thế bạn sẽ không cần phải nạp khó khăn như trước. Cụ thể như thế nào thì chỉ cần theo dõi bên dưới là sẽ làm được ngay thôi mà. Khá đơn giản chứ không khó khăn chút nào.

Các bước nạp thẻ game age of z cho mọi người biếtNạp Thẻ AGE OF Z

Bước 1 sẽ là vào https://napthe.vtcgame.vn/Nap-Age-Of-Z-28 rồi bắt đầu tiến hành nhé. Tại đây hãy đăng nhập ID đang chơi trong game của bạn vào bên trong đó ngay.

Bước 2 sau khi đăng nhập UID thành công, hệ thống sẽ hiện ra những thông tin như gói muốn nạp. Bạn bấm lựa chọn vào gói muốn nạp này ngay tức thì.cách Nạp Thẻ AGE OF Z

Bước 3 tiếp sau đó thì bạn sẽ phải nhập mã xác nhận để được đưa tới trang nạp age of z mới đó.

Bước 4. Tại đây sẽ hiện ra các hình thức thanh toán cho bạn lựa chọn bao gồm như:

  • Số dư scoin
  • Thẻ cào vcoin
  • Ví điện tử momo
  • Ví điện tử VTCpay
  • Ví điện tử viettelpay
  • Thẻ ngân hàng nội địa
  • Thẻ tín dụng quốc tếnạp AGE OF Z

Bước 5. Bấm lựa chọn 1 trong các hình thức trên rồi thực hiện thanh toán theo họ là sẽ thành công thôi.

Những điều cần biết khi thực hiện nạp thẻ game age of z việt nam

  1. Hiện tại chỉ có duy nhất 1 địa chỉ để thanh toán tại đây bao gồm đó là https://napthe.vtcgame.vn/Nap-Age-Of-Z-28 và trang chủ https://napthe.vtcgame.vn/ thôi nhé. Ngoài ra những địa chỉ khác đều không đúng. Nếu như bạn nạp lậu rất dễ bị khóa tài khoản đó. Mình khuyên bạn không nên nạp lậu tránh tiền mất tật mang.
  2. Sau khi đã thanh toán và nạp tiền age of z thành công. Vật phẩm sẽ được chuyển thẳng cho vào tài khoản của bạn ngay tức thì. Hãy kiểm tra và trải nghiệm những gì nó đang mang lại đó nhé.

Mọi thông tin về việc nap the age of z mình đã nêu chi tiết bên trên. Nếu như còn chưa hiểu gì có thể comment bên dưới mình sẽ giải đáp thắc mắc cụ thể cho bạn ngay tức thì.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*