Cách Nạp Thẻ Ngạo Thế Phi Tiên và nhận quà tặng VIP

Một dòng game mới cực hay được phát hành bởi công ty muugame được mang tên đó chính là ngạo thế phi tiên. Cho mình hỏi là có anh em nào đã chơi dòng game này chưa nào. Theo như những gì mà admin thấy thì có rất nhiều những anh em đã chơi game này khi nó mới ra mắt.

Và chủ đề liên quan đến game này mà chúng tôi sẽ nói đó chính là việc nạp thẻ ngạo thế phi tiên này đây. Quá trình thanh toán đơn giản không cầu kỳ. Chỉ với thao tác đơn giản là xong rồi. Đọc ngay bài viết bên dưới để biết cách làm sao để thực hiện bạn nhé.

Nạp thẻ ngạo thế phi tiên

  1. Bước đầu tiên đó là sẽ phải vào trong địa chỉ https://ntpt.muugame.com/ rồi tại đây mọi người bấm lựa chọn vào mục “nạp thẻ” ở tại màn hình đó ngay lập tức.nạp thẻ ngạo thế phi thiên
  2. Bước tiếp theo nữa sau khi bấm vào đó là thực hiện đăng nhập tài khoản game của mình vào trong này. Khi đăng nhập thành công bạn sẽ được chuyển tới trang nạp của game.nạp thẻ ngạo thế phi thiên
  3. Tại đây hãy lựa chọn hình thức thanh toán thẻ cào trong đây. Ở đây sẽ có các thẻ hỗ trợ khi nạp hoàng hậu cát tường đó là VCOIN, GATE và HPCODE. Ngoài ra còn có cả thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa.
  4. Bấm lựa chọn vào thẻ đang có rồi điền đúng mã thẻ cũng như seri là thành công luôn rồi.

Những lưu ý khi nạp game ngạo thế phi tiên

– Đối với thanh toán qua thẻ ngân hàng thì thẻ của bạn dùng để thanh toán phải đăng ký dịch vụ thanh toán online mới được. Nếu như chưa đăng ký sẽ không dùng được. Các thông tin phải điền khi thanh toán qua thẻ ATM là chủ thẻ, số thẻ và ngày hết hạn.

– Ngoài địa chỉ trang chủ đang hỗ trợ nạp đó chính là https://ntpt.muugame.com/ ra. Thì mọi địa chỉ khác đều là lừa đảo và không hề đáng tin đâu nhé. Nếu như ham hố nạp rẻ và mất tiền oan dĩ nhiên hệ thống không chịu trách nhiệm.

– Để có thể nạp ngạo thế phi tiên sms chỉ áp dụng duy nhất với máy android. Vào trong game đăng nhập -> chọn gói muốn mua -> thanh toán qua google play -> phương thức sms -> nhập mã OTP. Sau khi thiết lập thành công thì có thể mua được rồi.

Kết luận

Cuối cùng chúc các bạn sẽ nạp thẻ ngạo thế phi tiên thành công. Còn gì chưa rõ có thể để lại bình luận bên dưới sẽ được chúc tôi giải đáp.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*