Cách Nạp Thẻ MU Vượt Thời Đại Funtap Trực Tiếp

Chào mọi người và tất cả game thủ nhé, hôm nay admin sẽ hướng dẫn cho tất cả mọi người về việc nạp thẻ mu vượt thời đại. Dòng game này của NPH Funtap chỉ mới ra mắt thôi nhưng nhận được rất nhiều câu hỏi từ người chơi rồi. Và bây giờ nếu như bạn đang chưa biết thực hiện phải nạp mu vượt thời đại ra sao thì đừng lo. Bài viết bên dưới admin sẽ hướng dẫn cụ thể cũng như chi tiết cho các bạn ngay. Mọi người chỉ cần làm theo như những gì admin bảo bên dưới là sẽ thành công dễ dàng.

Các bước nạp thẻ mu vượt thời đại funtap

B1. Tiến hành truy cập trang chủ của cổng nạp game tại địa chỉ https://pay.funtap.vn/mu-vuot-thoi-dai để bắt đầu quá trình thực hiện.nap the mu vuot thoi dai

B2. Thực hiện đăng nhập tài khoản và chọn máy chủ nhân vật đang chơi trong game này. Chắc nhiều bạn sẽ hỏi vì sao bấm vào đây phải không. Bạn cần nhập ID của nhân vật, để xem ID thì trong mục này người ta sẽ hướng dẫn bạn xem.

B3. Tiếp nữa thì hãy chọn gói và hình thức muốn thanh toán bên trong này đây. Có rất nhiều gói cũng như là phương án thanh toán của game.

B4. Sau đó thì thanh toán rồi kiểm tra món đồ đã mua thành công là được rồi. Khi đã xong có thể vào trong game và thực hiện mua đồ theo ý muốn rồi.

Hình thức nạp thẻ mu vượt vượt thời đại

  1. Thanh toán qua thẻ cào funcard. Chuẩn bị sẵn thẻ này, các bước đầu tiên cũng sẽ làm giống như bên trên không khác chút nào cả. Tới mục thanh toán chọn biểu tượng thẻ này rồi điền đúng mã thẻ seri là oke.
  2. Qua ví điện tử momo. Các quá trình đầu tiên mình không cần nhắc lại nữa nhé. Tới mục thanh toán thì chọn biểu tượng “momo” và gói mua. Khi có mã QR hiện ra bạn thực hiện quét mã QR đó là thanh toán việc nạp game mu vượt thời đại funtap thành công luôn rồi.nap vo danh kiem funtap 4
  3. Qua thẻ ngân hàng ATM/ibanking hoặc thẻ tín dụng. Với thẻ ngân hàng nội địa bạn cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online của ngân hàng đó. Sau khi chọn gói và chọn ngân hàng muốn nạp. Điền thông tin trên thẻ rồi thực hiện lưu lại là xong thôi.
  4. Thanh toán trực tiếp. Ở mục thanh toán chọn “TT trực tiếp” rồi thực hiện chuyển theo hướng dẫn là được.

Cuối cùng

Như vậy là những thông tin xoay quanh quá trình nạp thẻ mu vượt thời đại đã có hết ở trên. Bạn lưu ý là ngoài địa chỉ https://pay.funtap.vn/mu-vuot-thoi-dai thì tất cả địa chỉ khác đều lừa đảo và không đúng. Hãy lưu ý để tránh bị lừa đảo.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*