MC FO4 là gì ? Hướng dẫn cách nạp MC FO4 nhanh nhất 2022

Chủ đề hôm nay mà chúng tôi sẽ nói với những game thủ đây chính là việc nạp mc fo4 cho ai cần. Như mọi người đã biết thì game fifa online đã ra mắt phiên bản FO4 M. Tại đây mọi người có thể tiến hành mua vật phẩm và giao dịch trong game. Những tính năng không khác gì so với khi trên máy tính cả. Cụ thể như nào mời mọi người cùng đón đọc theo những gì mình nói bên dưới để biết nhé.

MC Fo4 là gì và nó có tính năng như thế nào

MC fo4 là 1 đơn vị tiền tệ trong bản fifa online 4 M phiên bản dành cho mobile. Khi có MC bạn có thể tha hồ mua vật phẩm, chuỗi vật phẩm bên trong này. Đặc biệt khi mua trên fo4 mobile điện thoại cũng sẽ có rất nhiều những ưu đãi luôn đó. Tỷ lệ quy đổi thì nó cũng giống như FC thậm chí là nhiều hơn.

Làm thế nào để nạp mc fo4?

Bước 1: Đầu tiên sẽ vào trong trang chủ thanh toán của game tại địa chỉ https://napthe.vn/ để bắt đầu thực hiện tiến trình.

Bước 2: Tiếp tục thực hiện chọn vào biểu tượng “fifa online 4 M” và đăng nhập tài khoản của mọi người vào trong đó. Bạn đăng nhập tài khoản như khi chơi game fifa online 4 đó.MC FO4 là gì

Bước 3: Sau đó tại đây sẽ hiện ra những hình thức thanh toán trong game này cho bạn chọn. Cùng với đó là tỷ lệ quy đổi sò sang mc cho mọi người biết.nạp mc fo4

Bước 4: Khi thanh toán thành công rồi sẽ có thông báo thành công. Đăng nhập trên điện thoại vào mua vật phẩm gì đó thôi.

Hình thức nạp trong mc Fo4

  • Thẻ garena
  • Ví điện tử airpay ( áp dụng với máy android ).
  • Tin nhắn sms viettel, vinaphone, vinaphone.
  • Thẻ ATM/ibanking ( ngân hàng nội địa ).
  • Thẻ tín dụng.
  • Viettel post.
  • QR pay.cách nạp mc trong fo4

Bạn có thể lựa chọn 1 trong những hình thức trên để thực hiện nạp mc fo4. Quá đơn giản đúng không nào.

Lưu ý trong quá trình nạp MC

  1. Chỉ nên thực hiện thanh toán duy nhất tại trung tâm nạp thẻ garena thôi. Những địa chỉ nạp lậu không đáng tin.
  2. Ngoài thẻ cào garena ra thì những loại thẻ cào điện thoại hay bất kỳ thẻ khác đều chưa hỗ trợ. Vì thế những trang nạp qua thẻ cào đều không phải thật.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*