Hướng dẫn nạp thẻ lục mạch thần kiếm 3d gosu và mua đồ trong game

Chúng tôi hôm nay xin được hướng dẫn cho mọi người biết về việc nạp thẻ lục mạch thần kiếm 3d. Không phải ngẫu nhiêu mà mình muốn giới thiệu điều này dành cho mọi người. Đây là game nổi và đang được chơi khá nhiều. Vì thế sẽ không để mọi người phải biết nạp cũng như mua những món đồ trong game này để chiến thắng những người khác. Không để anh em cần đợi lâu nữa chúng ta hãy cùng vào vấn đề chính này luôn thôi nào.

Quy trình nạp thẻ lục mạch thần kiếm 3d

Đầu tiên thì mọi người sẽ cùng theo mình truy cập vào địa chỉ đó là https://pay.gosu.vn/ để bắt đầu ngay nhé. Bạn chỉ cần click vào link trên admin sẽ đưa bạn đến đó.

Tiếp theo sau đó mọi người cần phải làm đó là thực hiện chọn vào chuyên mục “nạp gosu” trong này đây. Trước khi thực hiện nạp game lục mạch thần kiếm 3d cần phải có gosu trước đã.nap luc mach than kiem 3d 2 min

Tới mục sau đó thì thực hiện đăng nhập tài khoản game của mọi người vào trong đây. Khi đăng nhập xong thành công rồi thì sẽ có những hình thức hiện ra.

Thực hiện thanh toán theo các hình thức mà hệ thống hiện đang có này đây.nap luc mach than kiem 3d 1 min

Khi đã có gosu quay lại địa chỉ ban đầu là pay.gosu.vn rồi chọn vào biểu tượng game “lục mạch thần kiếm 3d” rồi chọn máy chủ nhân vật cũng như số lượng gosu muốn đổi.

Khi đã thành công thì vào game kiểm tra mua đồ chơi ngay lúc đó thôi.

Các phương thức nạp thẻ lục mạch thần kiếm 3d hiện tại

Để mà nói về những hình thức hiện tại thì sẽ gồm có những phương án cụ thể sau đây.

  1. Thẻ cào game áp dụng với những thẻ VCOIN, GATE và thẻ GOSU. Hãy chuẩn bị sẵn thẻ này trước tiên đã. Khi có thẻ rồi thì chỉ cần điền đúng mã thẻ và seri vào trong đây là xong thôi.
  2. Nạp trực tiếp đây là hình thức thanh toán chuyển khoản trực tiếp. Các bước đầu làm như trên rồi chọn ngân hàng muốn chuyển. Sẽ có nội dung chuyển hiện ra cho mọi người biết. Thực hiện làm theo đó là sẽ nạp lục mạch thần kiếm 3d thành công.nap luc mach than kiem 3d min
  3. Thẻ ngân hàng nội địa ( ATM/ibanking ).
  4. Thẻ tín dụng.
  5. Tin nhắn sms

Đó là tất cả những cách nạp thẻ lục mạch thần kiếm 3d đang có trong này. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công dễ dàng.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*