Cách Nạp Thẻ Loạn Thế Tam Quốc Gamota ( nhanh nhất )

Thời gian gần đây có một dòng game mới ra mắt mang tên loạn thế tam quốc. Những game thuộc thể loại này vẫn luôn là tâm điểm được quan tâm khá là nhiều. Vì thế hôm nay admin xin được giải đáp thắc mắc liên quan đến việc nạp thẻ loạn thế tam quốc nhé. Mình tin sẽ có khá nhiều bạn quan tâm và muốn biết về nó. Để mọi người không đợi chờ quá lâu thì cùng vào tìm hiểu luôn nhé.

Hướng dẫn nạp thẻ loạn thế tam quốc gamota

  1. Bước thứ đầu tiên là cùng truy cập vào web nạp của game là https://nap.gamota.com/. Rồi tại đây thì thực hiện tiến hành chọn biểu tượng game “loạn thế tam quốc”.nạp thẻ loạn thế tam quốc gamota
  2. Bước tiếp theo sau khi click vào đó xong thì hãy tiến hành đăng nhập tài khoản theo yêu cầu của hệ thống.nạp thẻ loạn thế tam quốc gamota
  3. Bước tiếp đến thì lựa chọn hình thức muốn thanh toán. Cùng với đó là gói muốn mua tại đây. Và tiến hành thực hiện giao dịch thanh toán tại game.
  4. Bước cuối cùng Khi đã thanh toán thành công xong mọi người tiến hành mở game ra. Và trải nghiệm vật phẩm mà mình đã mua ngay lập tức thôi.

Hình thức nạp game loạn thế tam quốc

Trước hết mình sẽ nêu về những hình thức thanh toán game đang có để mọi người trước khi nạp. Như vậy sẽ có thời gian chuẩn bị dễ dàng hơn.

– Thẻ cào game: ở đây sẽ hỗ trợ các loại thẻ cào như appota, vcoin, gate, bit. Mọi người mua sẵn thẻ cào rồi chọn vào thẻ đang có tại cửa hàng tiện lợi hoặc mua online.

Rồi sau đó điền đúng mã thẻ cũng như seri hợp lệ vào trong này là xong.

– ATM/ibanking thẻ ngân hàng nội địa: điền thông tin trên thẻ ngân hàng theo yêu cầu. Cuối cùng nhập mã OTP gửi về điện thoại là xong.nạp thẻ loạn thế tam quốc

– Thẻ tín dụng quốc tế. Thực hiện tương ứng giống với thẻ ngân hàng nội địa.

– Qua ứng dụng viettelpay.

– Ví điện tử momo.

– Chuyển khoản ngân hàng

Nạp loạn thế tam quốc sms. Áp dụng cho những nhà mạng viettel, vinaphone, mobifone.nạp thẻ loạn thế tam quốc

– Thu hộ viettel.

– Ví điện tử appota.

– Google play.

– Appstore.

Kết luận

Đó là tất cả những hình thức thanh toán hiện tại. Bạn xem xét và chọn 1 trong những phương án đó để rồi thanh toán như thế là xong ngay thôi mà.

Mọi người chú ý là chỉ có 1 địa chi cho mọi người nạp thẻ loạn thế tam quốc đó là https://nap.gamota.com/ thôi.

Ngoài ra những địa chỉ khác đều là lừa đảo không tin, tránh nạp để khỏi mất tiền oan mà không được gì.

Chúc game thủ chơi game vui vẻ và nhớ chơi game điều độ bạn nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*