Nạp thẻ học viện bảo bối và những ưu đãi khi nạp lần đầu tiên

Như mình đã đề cập ở phần đầu mô tả bài viết. Thì ngay bây giờ chúng ta cùng đi tìm hiểu xem nạp thẻ học viện bảo bối nó như nào. Và mệnh giá quy đổi khi nạp sẽ ra có được nhiều không. Tất cả câu hỏi bạn đang thắc mắc mình sẽ giải đáp ở bên dưới. Cùng đi tìm hiểu ngay bây giờ nào mọi người ơi.

Cách nạp thẻ học viện bảo bối

Thứ 1. Việc đầu tiên đó là phải truy cập ngay vào trong địa chỉ này ở tại https://pay.zing.vn/ nhé các bạn ( bấm luôn vào đó mình sẽ chuyển bạn tới đó). Đây là trang nạp game học viện bảo bối chính đó.nạp thẻ học viện bảo bối

Thứ 2. Để nạp thì tại ô tìm kiếm bạn gõ vào đó chứ “học viện bảo bối”.

Thứ 3. Việc phải làm tiếp theo là đăng nhập tài khoản game của bạn vào đó.cách nạp thẻ học viện bảo bối

Thứ 4. Chọn máy chủ và nhân vật mà người chơi đang chơi trong này. Nhớ chọn đúng máy chủ và tên nhân vật nhé.

Thứ 5. Tiếp tục chọn hình thức thanh toán để sử dụng phương thức thanh toán. À trước khi chọn hình thức nhớ chọn gói nạp đã nha.

Thứ 6. Thanh toán theo hình thức bạn đã chọn.nạp thẻ game học viện bảo bối

Cuối cùng vào game kiểm tra xem nạp thành công chưa và mua gói đồ mình muốn thôi.

Những điều cần biết khi nạp game học viện bảo bối

  1. Chỉ nên thực hiện nạp duy nhất tại 1 địa chỉ chính của game là https://pay.zing.vn/. Ngoài địa chỉ này khi bạn nạp bên ngoài tại những địa chỉ khác hệ thống sẽ không chịu trách nhiệm nếu không nhận được xu đâu.
  2. Nhiều bạn hỏi là những hình thức nạp thẻ game học viện bảo bối bao gồm những gì. Trong đây bao gồm các hình thức là zalopay, thẻ cào, ATM. Để biết cụ thể hơn có thể xem ở bài nạp thẻ danh tướng 3q nhé các bạn.nap the hoc vien bao boi
  3. Nhó là khi nạp xong rồi phải vào game để chọn mua để thanh toán.
  4. Tỷ lệ quy đổi sẽ hiện ra cho mọi người biết khi thanh toán.

Đó là tất cả những gì liên quan đến việc nạp thẻ học viện bảo bối. Nếu cần hỏi thêm gì về nó, bạn hãy comment bên dưới để mình giải đáp nha. Chúc thành viên thực hiện thành công.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*