Nạp Thẻ Hẹn Đẹp Như Mơ Và Cách Thanh Toán Mới Nhất

Hôm nay napthegames.vn xin được giới thiệu và nói cho mọi người về vấn đề đó là nạp thẻ hẹn đẹp như mơ. Có thể thấy đây chính là tựa game HOT đình đám đang được đông đảo các khách hàng đổ bộ thời gian gần đây. Và đây là vấn đề thanh toán trong game luôn được hỏi nhiều. Để giải đáp những thắc mắc tới các bạn thì admin xin được hướng dẫn cụ thể để mọi người làm theo.

Quá trình nạp thẻ hẹn đẹp như mơ

Bước thứ nhất trước hết từ điện thoại hoặc máy tính truy cập vào trong trang thanh toán chính thức của game tại địa chỉ đó là https://nap.funtap.vn/hen-dep-nhu-mo để bắt đầu quá trình thực hiện.Nạp Thẻ Hẹn Đẹp Như Mơ

Bước thứ hai sau khi đã truy cập xong vào đây rồi thì tiến hành đăng nhập tài khoản game của mọi người vào bên trong đó. Kèm theo đó là chọn máy chủ và nhân vật trong game tại đây.Nạp game Hẹn Đẹp Như Mơ

Bước thứ ba chọn hình thức thanh toán kèm theo đó là gói vật phẩm đang chơi trong game này đây. Tại đây sẽ hiện ra rất nhiều hình thức nạp hẹn đẹp như mơ cho mọi người có thể lựa chọn rồi làm theo.

Bước thứ tư tiến hành thanh toán để hoàn tất quá trình giao dịch. Sau khi thành công rồi thì tiến hành đăng nhập vào trong game và mua đồ là xong ngay thôi.

Các hình thức nạp game hẹn đẹp như mơ

Hiện nay hệ thống đang hỗ trợ tất cả các phương thức thanh toán bên dưới. Bạn có thể tham khảo để biết rõ hơn:

  1. Chuyển khoản trực tiếp qua tài khoản ngân hàng. Nhận ưu đãi lần đầu là chiết khấu 10%, còn lần thứ 2 là 8%.
  2. Thẻ cào funcard. Điền đúng mã thẻ seri hợp lệ là được.
  3. Thẻ ngân hàng nội địa.
  4. Thẻ tín dụng quốc tế.
  5. Ví điện tử momo.Nạp game Hẹn Đẹp Như Mơ

Muốn thanh toán qua đâu thì chọn vào đó để rồi làm theo là thành công thôi.

Đó là toàn bộ những quá trình liên quan đến vấn đề nạp thẻ game hẹn đẹp như mơ dành cho game thủ. Nếu như mọi người chưa hiểu chỗ nào có thể thực hiện comment bên dưới để chúng tôi giải đáp những thắc mắc đó.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*