Hướng Dẫn Nạp Thẻ Gunny Mobi 2022 Và Cách Mua Xu Trong Game

Xin chào các anh em của cộng đồng game gunny mobi. Chắc hẳn mọi người đang rất quan tâm tới trò chơi này cách nạp thẻ gunny mobi phải không nào. Mình biết là nhiều ae trong đây đã biết rồi. Và trong số đó nhiều ae vẫn còn chưa rõ cách nạp và bảng giá nạp xu gunny mobi ra sao. Và trong bài viết lần này, mình sẽ tập chung viết để hướng dẫn cho anh em nào chưa hiểu thì sẽ hiểu rõ luôn nhé.

Cách nạp thẻ gunny mobi mới nhất hiện nay

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ https://pay.zing.vn/ và tìm kiếm ” gunny mobi”. Lưu ý rằng cần tìm đúng tên game để thực hiện bạn nhé.nạp thẻ gunny mobi

Bước 2: Mọi người đăng nhập vào tài khoản zing của mình vào trong đó. Sau khi đăng nhập thì chọn nhân vật và máy chủ.cách nạp thẻ gunny mobi

Bước 3: Thực hiện nạp thẻ gunny mobi bằng cách chọn các gói nạp.

Bước 4: Thực hiện thanh toán các gói nạp. Sẽ có rất nhiều cách thanh toán để người chơi lựa chọn. Dưới đây mình sẽ đề cập các phương thức thanh toán chi tiết nhé.

Cách nạp thẻ gunny mobi 2019 bằng ATM

B1: Các bạn truy cập vào https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/gnm và đăng nhập vào tài khoản, chọn nhân vật và máy chủ như bên trên mình đã đề cập đó.

B2: Chọn gói mà bạn muốn nạp sau đó chọn hình thức thanh toán là ATM.nạp game gunny mobi

B3: Điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu như thông tin chủ thẻ, số tài khoản, ngày hết hạn .

B4: Cuối cùng chỉ cần nhập mà OTP mà ngân hàng gửi về là hoàn thành việc nap the gunny mobie rồi đó.

Nạp thẻ gunny mobie bằng sms

Hình thức này chỉ áp dụng với những người sử dụng hệ điều hành android thôi nhé.

  1. Mọi người cũng thực hiện đăng nhập và chọn gói muốn nạp.
  2. Chọn gói thanh toán qua nhà mạng bạn đang dùng và click vào ” Thanh toán 1 lần” là ngay lập tức hoàn thành giao dịch nạp thẻ gunny mobi bằng sms rồi đó. Để biết cách thiết lập thanh toán qua sms có thể tham khảo bài viết nạp hago nhé.

Nạp thẻ gunny mobie bằng thẻ cào

Để nạp thẻ bằng cách này mọi người cần chuẩn bị sẵn một thẻ cào zing có mệnh giá mà mình muốn nạp nhé.

Các bước truy cập https://pay.zing.vn/wplogin/mobile/gnm . Sau đó thì thực hiện đăng nhập, chọn nhân vật mọi người thực hiện như bên trên mình đã nói rất chi tiết nhé.

Tiếp theo người chơi chọn gói mà mình muốn nạp. Các gói nạp sẽ được hiện ra để mọi người thoải mái lựa chọn.nạp thẻ game gunny mobi

Sau đó click vào biểu tượng thẻ zing để nạp thẻ. Tiếp đến anh em điền mã thẻ, số seri và nhấn thanh toán là hoàn thành nhé. Để chắc chắn mọi người vào game và kiểm tra lại xem thao tác thực hiện thành công chưa nhé.

Các cách nạp thẻ game gunny mobi 2019 đơn giản và dễ thực hiện quá phải không nào. Nếu có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ, để lại comment ngay bên dưới cho chúng mình nhé.

Nếu quan tâm đến việc nạp thẻ dị tam quốc mobile có thể tham khảo nhé.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*