Hướng dẫn cách nạp giang hồ sinh tử lệnh cực nhanh

Nạp giang hồ sinh tử lệnh là điều mà hôm nay napthegames.vn sẽ nói và trình bày với mọi người. Sau khi ra mắt phiên bản beta thì nó đã nhận được rất nhiều ý kiến từ các người chơi. Đa số đều khen game khá là hay và đáng chơi nhất thời điểm hiện tại. Chính do vậy cần có những trang bị tốt hơn để chơi game được tốt nữa. Vì vậy việc nạp thẻ giang hồ sinh tử lệnh dường như là điều không thể không kể đến. Bạn nào còn chưa biết hay đang thắc mắc việt này có thể đọc để biết thực hiện theo.

Giới thiệu về game giang hồ sinh tử lệnh

Đây chính là game thuộc thể loại kiếm hiệp. Nó được lấy cảm hứng từ những nội dungc ủa bộ truyện kiếm hiệp đến từ nhà văn Kim Dung. Có thể nói nhắc đến Kim Dung người ta sẽ liên tưởng đến những tuyệt tác như tiếu ngạo giang hồ, ỷ thiên đồ long ký,…Như vậy bạn cũng đủ thấy cốt truyện của game là hay như thế nào có phải không nào. Bây giờ thì vào tìm hiểu vấn đề chính này thôi.

Quá trình nạp thẻ giang hồ sinh tử lệnh

Bước 1 Truy cập vào link : https://nap.sohagame.vn/gianghostl và đăng nhập tài khoản game của mình.

nap giang ho sinh tu lenh

Bước 2Chọn nick Game (nhân vật) muốn nạp KNB -> chọn nạp SohaCoin và chọn hình thức thanh toán đáp ứng nhu cầu của Thiếu Hiệp để nạp SohaCoin vào tài khoản. Ở đây các hình thức gồm có:

  • Thẻ cào game ( vcoin, bit, gate, sohacoin )
  • Ví điện tử
  • Tin nhắn sms
  • Thẻ ngân hàng
  • Thẻ visa
  • Paypal.

nap giang ho sinh tu lenh 1

Bước 3Sau khi nạp xong SohaCoin -> Click qua Nạp Game

– Chọn Gói Nạp Theo Mốc để nạp KNB; lưu ý : cần chọn gói KNB ứng với số lượng SohaCoin Thiếu Hiệp đang sở hữu mới thanh toán được.

– Hoặc các Thiếu Hiệp có thể chọn Thẻ Tháng và Gói Ưu Đãi để mua thẻ tháng cũng như các gói ưu đãi khác của Game.

nap giang ho sinh tu lenh 2

nap giang ho sinh tu lenh 3

Kết luận

Vậy là những điều mà mọi người đang có nhu cầu tìm hiểu đã được admin nêu cụ thể rồi. Cần mua gì cứ nạp vào là mua được dễ dàng thôi.

Xem thêm: nạp thẻ nghịch mệnh sư cũng đang có nhiều người hỏi.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*