Hướng dẫn nạp thẻ đảo kho báu và mua vật phẩm VIP

Bạn đã biết về việc nạp thẻ đảo kho báu chưa. Nếu như chưa biết thì hãy theo dõi ngay bài viết bên dưới để biết nhé. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho mọi người chủ đề này. Dĩ nhiên rồi chỉ cần làm theo như những gì mà bọn mình nói thì tỷ lệ thành công sẽ cực cao. Không cần phải đợi lâu thêm nữa. Chúng ta cùng xem ngay bài viết này luôn đi thôi.

Các bước nạp thẻ đảo kho báu

  1. Từ điện thoại hoặc máy tính thực hiện truy cập vào trong trang https://nap.daokhobau.vn/nap-xu và tiến hành đăng nhập tài khoản. Kia là link trang đó chỉ cần bấm vào đây thì hệ thống sẽ đưa mọi người đến đó ngay.
  2. Tiếp theo đó thì cần phải thực hiện chọn các hình thức thanh toán mà hệ thống đã hiện ra. Bạn muốn thanh toán qua đâu thì có thể lựa chọn vào trong đó. Ví dụ phải kể đến như là:nap dao kho bau min
  • Thanh toán trực tiếp. Khi bấm vào đó sẽ hiện ra thanh toán trực tiếp qua chuyển khoản momo hoặc chuyển khoản qua ngân hàng. Nhập số tiền muốn mua rồi tiến hành chuyển khoản theo nhu cầu của người chơi.
  • Thẻ ngân hàng. Chọn vào số tiền muốn thanh toán trong đây rồi xác nhận. Điền thông tin trên thẻ bao gồm chủ thẻ, số thẻ, ngày phát hành rồi tiến hành lưu lại. Cuối cùng nhập mã OTP gửi về điện thoại là được thôi.
  • Thẻ tín dụng. Thực hiện tương tự giống hệt như thẻ ngân hàng nội địa không khác gì cả.
  • Thẻ cào funcard. Mua sẵn thẻ này ở các địa chỉ cửa hàng uy tín. Nhập mã thẻ và seri hợp lệ vào bên trong đây là xong.nap dao kho bau 1 min

3. Sau khi có xu xong thì quay lại địa chỉ https://nap.daokhobau.vn/ đăng nhập chọn máy chỉ nhân vật đang chơi bên trong game này. Thực hiện quy đổi. Vào game kiểm tra tiến hành mua đồ là được.

Nạp thẻ đảo kho báu sms

Khác với những hình thức khác. Phương thức tin nhắn này áp dụng cho những ai đang dùng máy thuộc hệ điều hành android.

B1: Vào game tiến hành đăng nhập và bấm vào mục mua vật phẩm.

B2: Khi có hình thức thanh toán hiện ra mọi người sẽ chọn vào đó là thanh toán qua google play -> thanh toán qua sim vinaphone ( nếu như đang dùng sim vinaphone ) còn nếu như dùng các nhà mạng khác cũng tương tự như thế.

B3: Thực hiện nhập mã OTP gửi về điện thoại để hoàn tất quá trình giao dịch này.

Đó là vấn đề nạp thẻ đảo kho báu được nhiều người hỏi. Chúc anh em thực hiện thành công.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*