Hướng dẫn cách nạp thẻ KOF Allstar VNG chính xác tại trang chủ

Hôm nay napthegames.vn xin được trình bày dành cho mọi người về vấn đề nạp thẻ kof allstar. Đây là điều mà mọi người mong đợi rất lâu rồi phải không? Sau thời gian công bố và chỉnh sửa. Thì cuối cùng vào ngày 25/6/2022 đã ra mắt phiên bản chính thức này rồi. Bây giờ mọi người có thể lập tức chơi game này bằng cách tải về. Sẽ không phải để mọi người đợi lâu nữa cùng vào luôn chủ đề chính là nạp kof allstar này thôi. Khi đã nạp được sẽ mua được rất nhiều những món đồ ngon chất lượng để chiến đấu trong game này nữa đó. Bên dưới sẽ là quá trình chi tiết.

Nạp thẻ kof allstar vng làm theo như sau

Bước 1 cùng vào địa chỉ trang chủ của game tại https://kofasvng.com/ để bắt đầu. Đây chính là trang chủ hiện tại và duy nhất của game. Khi truy cập vào đây xong nhớ bấm vào chuyên mục “nạp thẻ” trong này.nạp thẻ kof allstar vng

Bước 2 tiếp theo sau đó bạn cần phải thực hiện đăng nhập tài khoản của mọi người vào đó. Bạn có thể đăng nhập qua zing id, facebook hoặc zalo. Trước kia mọi người đã chơi bằng gì thì giờ đăng nhập như vậy.

Bước 3 lựa chọn vào gói vật phẩm tương ứng muốn mua cũng như hình thức thanh toán. Cụ thể về tất cả những hình thức thanh toán sẽ được nêu bên dưới.

Bước 4 sau khi đã thanh toán thành công thì mọi người có thể vào game và mua đúng món đồ muốn để trải nghiệm ngay.

Phương án nạp thẻ kof allstar VNG

Bên dưới là những hình thức thanh toán nhà phát hành hỗ trợ. Ngoài những phương thức này ra thì không còn kiểu thanh toán nào khác.

– Cách 1 qua thẻ cào zing. Chỉ cần điền đúng mã thẻ và seri rồi chọn nút xác nhận thanh toán là được rồi. Mua thẻ zing dễ dàng ở các quán nét, cửa hàng tiện lợi hoặc mua online.nạp thẻ kof allstar

– Cách 2 qua ví điện tử zalo pay. Điều ưu đãi khi mọi người thanh toán qua đây là được ưu đãi chiết khấu lên tới mức 6,5%. Chỉ duy nhất hình thức này mới được thôi. Trong mục thanh toán chọn “zalo pay” và số tiền nạp. Khi có mã QR hiện ra mở app và quét mã là xong cách nạp thẻ game kof allstar vng rồi đó.nạp thẻ game kof allstar

– Cách 3 qua thẻ ngân hàng.

+ ATM ( thẻ ngân hàng nội địa ). Cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán online của kênh ngân hàng đó. Khi đã đăng ký rồi chọn ngân hàng nạp rồi điền thông tin trên thẻ vào rồi lưu lại là xong.nạp thẻ game kof allstar

+ Credit card ( thẻ quốc tế như visa, master card ). Thực hiện như thẻ ngân hàng nội địa không khác gì. Những thẻ này đã được tích hợp thanh toán online sẵn rồi nên không cần đăng ký.

– Cách 4 nạp thẻ kof allstar bằng sms. Chỉ áp dụng với những dòng máy hệ điều hành android. Xem chi tiết thiết lập ở bài viết nạp thẻ goddes of genesis để biết rõ.

Chúc các game thủ thực hiện thành công.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*